เปิดภาพ ถนนเข้าตัว อ.โนนสูง ชาวบ้านลั่น “ทางปราบเซียน”

0
9

โคราชบ้านเอ็งเมืองหญิงกล้าผ้าไหมดีหมี่โคราชปราสาทหินดินด่านเกวียน คำขวัญประจำเมือง นครราชสีมา หากพูดถึงจังหวัดนครราชสีมาหรือโคราช แอดมินไทบ้าน อดคิดถึงหมีโคราชอร่อยๆไม่ได้

ปิยะ ต่ำกระโทก

แต่ล่าสุด กลับมีเรื่องราว ที่ชาวโซเชียลกำลังให้ความสนใจกันอย่างเป็นจำนวนมากเมื่อแฟนเพจชื่อดัง ที่นี่โคราชได้ออกมาโพสต์ภาพถนนเส้นหนึ่ง ในอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมาที่เต็มไปด้วย ดินเลนหลังเกิดฝนตกหนัก จนรถเล็ก-ใหญ่ไม่สามารถสัญจรผ่านไปได้

ปิยะ ต่ำกระโทก

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังนี้

ถนนบ้านห้วยใหญ่ตำบลดงพลอง ถนนบ้านห้วยใหญ่ดงพลอง ตำบลหลุมข้าวอำเภอโนนสูงจังหวัดนครราชสีมาเป็นทางไปตัวอำเภอถนนเส้นนี้มีการร้องเรียนทุกปีเพราะเดินทางลำบากที่สุดในช่วงหน้าฝน ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรังมานานยาว ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรังมายาวนาน

ปิยะ ต่ำกระโทก

ขอให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลเนื่องจากรถเล็กสัญจรลำบากแม้กระทั่งรถใหญ่ยังต้องอวดครวญกับสภาพถนนที่การโอนไปแล้ว โพสต์ดังกล่าวสร้าง เสียงวิจารณ์ในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากไม่คิดว่าในปี 2020 แล้วยังมีถนนหนทางที่ ลำบากมากขนาดนี้

ปิยะ ต่ำกระโทก

.

ปิยะ ต่ำกระโทก

.

ปิยะ ต่ำกระโทก

แอดมินไทยบ้านและทีมงานขอวิงวอนหน่วยงานภาครัฐเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านในชุมชนด้วยนะครับหวังว่าจะได้ข้อตกลง ในการพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวให้ประชาชนในพื้นที่สามารถ ใช้งานกันอย่างไม่สะดวก

 

ภาพจาก : ปิยะ ต่ำกระโทก

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here