สารภาพเเล้ว! เม าเเละโมโหไม่ยอมหลับนอน ก่อนทำปื นลั่น

0
3

22 มิถุนายน 2563 เปิดคำสารภาพร้อยตำรวจเอกทรงกลด เม าชักปื นขู่ โมโหเมียไม่ยอมหลับนอนด้วย ก่อน ก่อนลั่นไกล

เรียกว่าเป็นคดีสะเทือนใจในหมู่ผู้ใช้งาน Social และคนไทยอย่างเป็นจำนวนมากหลังร้อยตำรวจเอกทรงกลด บุญส่ง รองสารวัตรสืบสวนสนวังทองหลางได้ออกมาสารภาพแล้วว่าเป็นคนทำปื นลั่น โดนนางสาว พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์หรือน้องนิ่มอายุ 30 ปีภรรยาสาวจนเสีย ชีวิตย่านบางกะปิกรุงเทพฯเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

หลังจากการสารภาพครั้งนี้เนื่องมาจากกองพิสูจน์หลักฐานตรวจพบคราบเขม่าดินปื นที่มือของพลตำรวจเอกทรงกลดจึงทำให้ยอมจำนนด้วยหลักฐานและสารภาพว่าไม่ใช่ยิงตัว ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

โดยบ่ายวันที่ 22 มิถุนายน 2563 พนักงานสอบสวนสอบปากคำร้อยตำรวจเอกทรงกลดเพิ่มเติมซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวโดยร้อยตำรวจเอกทรงกลดได้ทำการเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ดื่มเบียร์อยู่ที่หน้าบ้านพอน้องนิ่มภรรยากลับมาตนก็เข้าไปพูดคุยและขอหลับนอนด้วย ช่วงนั้นตนกับน้องนิ่มทะเลาะกันบ่อยพอขอหลับนอนด้วยน้องนิ่มก็ไม่พอใจและไม่ยินยอม หลังจากนั้น น้องนิ่มจึงได้เดินเข้าไปที่ห้องนอน เดินไปนอนที่โซฟาชั้นล่างของบ้านพัก

ตอนนั้นผมโมโหมากเดินลงตามไปแล้วบอกให้น้องนิ่มกลับไปนอนที่ห้องนอน ด้วยความมึนเม าและความโมโหจึงได้หยิบปื นขึ้นมาขู่แต่น้องนิ่มบอกว่ายิงเลยเอาเลยอยากตายอยู่แล้วแล้วยื่นมือมาแย่งปื นจนเกิดการลั่นเข้าขมับน้องนิ่มเสีย ชีวิต

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here