เศรษฐีใจหล่อ ถูกรางวัลที่ 1 ปลดหนี้ให้ญาติพี่น้องทุกคน

0
4

เรียกว่าสร้างความยินดีในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากดังผู้ใหญ่บ้านเมืองคอนใจป้ำถูกรางวัล กว่า 12 ล้านบาทได้นำเงินสดครึ่งหนึ่งใช้หนี้แทนญาติพี่น้องทุกคน แก้บนให้ไอ้ไข่และสร้างรูปปั้นเกจิอาจารย์ดังบนยอดภูเขา

นายภราดร เสนเรืองหรือที่ชาวบ้านเรียกเขาว่าผู้ช่วยกิ๊ก อายุ 38 ปีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ตำบลท้องเนียนอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราชอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 67/6 หมู่ 7 ตำบลท้องเนียนอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เปิดเผยว่า ตนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 จำนวน 2 ใบเป็นเงินสด 12 ล้านบาท

และในเวลาต่อมาแฟนเพจ Facebook สมาคมสื่อมวลชนนครศรีธรรมราชได้เปิดเผย ว่าช่วงเย็นของวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 นายภราดรเสนเรืองได้เดินทางกลับมาถึงบ้านในอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราชโดยนายภราดร อยู่ในบ้านพร้อมกับภรรยาและลูกๆรวมทั้งพ่อในวัยชรา นายภราดรได้ทำการเปิดเผยข้อมูลว่า

.

ปกติตนไม่ค่อยชอบเล่นหวยมากนักโดยในวันที่ไปทอดกฐินที่วัดเจดีย์ได้บนบานขอโชคลาภจากไอ้ไข่หรือตาไข่เด็กวัดเจดีย์หากตนถูกรางวัลที่ 1 จะทำการสร้างรูปปั้นอาจารย์หัส ซึ่งเป็นอดีตพระเกจิอาจารย์ชื่อดังวัดท่าจันทร์บนภูเขาในหมู่บ้านที่อำเภอขนอม

จากนั้นได้ไปเลือกซื้อลอตเตอรี่ตั้งแต่จะหาเลขท้าย 3 ตัว 322 ซึ่งเป็นเลขป้ายทะเบียนรถแต่ไม่มีแม่ค้าเลยได้แนะนำเลข 223 จึงซื้อมา 2 ใบหลังจากนั้นจึงได้ถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินกว่า 12 ล้านบาทนายภราดรกล่าวต่อว่าหลังไปขึ้นเงินเกือบ 12 ล้านจะนำเงินมาใช้หนี้ให้กับญาติพี่น้องทุกๆคน รวมแล้วเป็นเงินกว่า 5 ล้านบาท

.

ส่วนเงินที่เหลือก็เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก 2 คนรวมถึงไว้ใช้ดูแลพ่อแม่ในวัยชรา แล้วใช้จ่ายในครอบครัวที่สำคัญเตรียมที่จะจัดทำตามที่บนบานไอ้ไข่เอาไว้คือสร้างรูปปั้นอาจารย์หัส ส่วนตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านก็ยังปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวต่อไปเพื่อชาวบ้าน

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here