หมอท่านไหนช่วยยายได้ ช่วยทีครับ ยายป่วยมาหลายปี รักษาไม่หาย

0
6

23 มิถุนายน 2563 ที่ผ่าน บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ได้ออกมาโพสต์ผ่านแฟนเพจ หลังเข้า ช่วยเหลือคุณยายท่านหนึ่ง ที่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับท่อน้ำเหลือง

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังนี้หมอท่านไหนช่วยย้ายได้ช่วยทีครับสวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมได้เข้ามาช่วยเหลือคุณยายชมอายุ 68 ปีเป็นโรคเกี่ยวกับท่อน้ำเหลืองอักเสบอุดตัน

ปี 2555 คุณยายบอกผมว่ายายเป็นมะเร็งที่มดลูกทำให้มีเลือดออกมากจึงได้ทำการรักษาโดยการฉายแสงคุณยายแสงหลายสิบครั้งจนถึงขั้นตัดมดลูกทิ้งแต่ก็ยังไม่หายเลยต้องฝัง แร่ตรงโพรงมดลูกจนมะเร็งหาย

หลังจากนั้นก็เกิดปัญหาตามมาคือขาคุณยายเริ่มบวมทีละนิดและในปี 2562 รางวัลบวมมากคุณยายจึงไม่สามารถไปรักษาที่โรงพยาบาลได้หมอวินิจฉัยว่าเป็นท่อน้ำเหลืองอักเสบอุดตันไปตรวจอยู่หลายครั้งคุณหมอบอกว่าไม่สามารถหาให้ได้เกรงว่าจะเป็นอันตรายเพราะคุณยายอายุมากแล้ว

คุณยาก็ยังไม่ละความพยายามจนขอให้คุณหมอที่เขียนคิ้วคุณยายแล้วช่วยคุณยายทีทุกวันนี้ใช้ชีวิตลำบากมากจะเดินจะนอนจะนั่งโชคดีที่มีหลานคอยช่วยประคองช่วง โควิด-19 ที่ผ่านมาแย่มากเงินก็ไม่มีอาศัยขายของเล็กๆน้อยๆไปวันๆบางวันก็ไม่ได้เลยวันนี้ช่วย คุณยาย 20,000 บาทเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาสภาพจิตใจ

เพื่อนๆท่านไหนอยากช่วยเหลือก็โอนเข้าบัญชีคุณยายได้เลยครับชื่อบัญชี นาง ชม คงเทศ ธนาคาร กรุงไทย เลขที่ บัญชี 0 6 5 1 0 0 6 8 7 2 ออมทรัพย์ กรุงเทพฯ หรือเพื่อนๆท่านใดพอที่จะแนะนำคุณหมอให้ได้ก็โทรมาที่เบอร์นี้นะครับ 086 334 336 ชื่อโก๊ะโทรหาได้เลยขอแค่เรื่องรักษาเท่านั้นนะครับขอบพระคุณมากๆครับ

.

ที่มา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here