เก่งเกินวัย “เจนนี่” ถอยรถตู้หรูป้ายแดง เพื่อความสะดวกสบาย ของศิลปินในค่าย

เรียกได้ว่าเก่งเกินไวจริงๆ สำหรับนักร้องมากความสามารถเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นหรือเจนนี่รัชนกสุวรรณเกตุ

เจนนี่ รัชนกที่รู้จักกันมากมายแน่นอนว่าคนว่าเรื่องของคิวงานเธอนั้นฮอตข้ามปีเลยทีเดียวยาวเป็นหางว่าวหลังจากเกิดกระแสวิกฤต โควิด-19เธอก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินสร้างตัวทำเพื่อครอบครัวให้อยู่สุขสบาย ก่อนหน้านี้ได้เริ่มซื้อบ้านหลังหนึ่งราคาหลายล้านบาท

ตามด้วยรถยนต์ที่ใช้ส่วนตัวและรถยนต์ที่ใช้สำหรับการทำงานไม่กี่ปีมานี้เธอประสบความสำเร็จอย่างมากมาย แถมเธอยังให้รางวัลชีวิตด้วยการซื้อรถ BMW คันหรูสีขาวที่เจ้าตัวเผยว่าเป็นรถยนต์ในฝัน เป็นของขวัญในวันรับปริญญาที่เธอฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆ

.

และล่าสุด เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นได้ฤกษ์งามยามดีถอยรถตู้ป้ายแดงอีกคัน เพื่อความสะดวกสบายของศิลปินในค่าย DM โดยโพสต์ดังกล่าวถูกโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 สาวจีนนี่ได้ถอยรถตู้คันที่ 7 เพื่อความสะดวกสบายของศิลปินและทีมงานในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นโดย เธอโพสต์ภาพลง Facebook พร้อมแคปชั่นว่า

จัดอีกคันเพื่อความสะดวกสบายของศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นของเราออกไปช่วยกันทำงานนะลูกนะค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

.

.

ทั้งนี้ชาวเน็ตและชาวโซเชียลต่างร่วมแสดงความยินดีในความขยันของสาวเจนนี่ ตอนนี้เจนนี่ยังมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าใหญ่ของค่ายเพลงภาคใต้ที่มีชื่อว่าได้หมดถ้าสดชื่นหรือ DM อีกด้วย สำหรับเพลงฮิตติดหูของสาวเจนี่คือเพลงได้หมดถ้าสดชื่นและเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย