โควิดแล้วไง! แอดวิคส แมนูแฟคเจอริ่ง โบนัส 6เดือน +18,000 บาท

เรียกได้ว่ากำลังกายเป็นกระแสฮือฮาในหมู่ผู้ใช้แรงงานอย่างเป็นจำนวนมากเมื่อแฟนเพจชื่อดังเครือสหพัฒน์แหลมฉบังชลบุรีได้ออกมาเปิดเผยโบนัส ของบริษัท บริษัท แอดวิคส แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตเกี่ยวกับก้ามปูเบรครถยนต์ส่งให้ทาง Toyota นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทองอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี

โพสต์ดังกล่าวที่กลายเป็นกระเเสในโลกออนไลน์

โบนัส 6 เดือนบวก 18,000 บาท

นิคมปิ่นทอง 3

สำหรับ บริษัท แอดวิคส แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับผลิตออกแบบพัฒนาและจำหน่ายส่วนประกอบชิ้นส่วนนำเข้าและส่งออกชิ้นส่วนวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมพ.ศ 2554 ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 3 ตำบลบ่อวินอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรีบนพื้นที่กว่า 53 ไร่ปัจจุบันมีพนักงาน 400 คน

ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์หลักจากโรงงาน แห่งนี้คือกล้ามปูเบนและหลังจากนั้นไม่นานทาง บริษัทได้มีการพิจารณาลงทุนด้านเทคโนโลยีเครื่องจักรและบุคลากรในที่สุดก้าวขึ้นมาเป็นโรงงานแห่งแรกในประเทศไทยที่สามารถผลิต abs ซึ่งเป็นชิ้นส่วนระบบเบรกด้านความปลอดภัยได้นำมาซึ่งความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าผู้ผลิตรถยนต์มากมายอาทิเช่น Toyota Mitsubishi Isuzu Daihatsu Japan GM Suzuki เป็นต้น ทั้งนี้ทางบริษัทได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าของเขาเหล่านั้นเช่นกัน

สำหรับปรัชญาองค์กร

คือคุณภาพคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง

พันธกิจ

ความเจริญรุ่งเรืองของสังคมโดยการสรรสร้างและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศเพื่อให้เสริมสร้างแวดล้อมที่ดีกว่าความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

 

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย