ขอประชาชน ลงขันวันละบาท สนับสนุนพรรคทำงานรับใช้ประชาชน

ลุงสุเทพประกาศยื่นคำขาดยึดกระทรวงแรงงาน ขอประชาชนลงขันวันละบาท สนับสนุนพรรคทำงานรับใช้ประชาชน

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมานายสุเทพเทือกสุบรรณแกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารรวมพลังประชาชาติไทยโดยเนื้อหา ได้ระบุไว้ดังนี้

.

ขอขอบคุณสมาชิกทั่วประเทศที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ต่อสู้ในแนวทางประชาธิปไตยเพื่อประโยชน์ของประเทศและประชาชนพรรคของเราเป็นพรรคการเมืองที่ประกาศอุดมการณ์อย่างชัดเจนเป็นพรรคการเมืองของประชาชนอย่างแท้จริงประชาชนเป็นใหญ่เป็นเสาหลักของพรรคเป็นคนกำหนดนโยบายที่พรรคจะต้องปฏิบัติ

ดังนั้นการเลือกคณะกรรมการบริหารต้องดำเนินการโดยประชาชนทุกคนที่เป็นสมาชิกพรรคด้วยในทุกๆ 4 ปีจะต้องมีการประชุมสมัชชาพรรคสมาชิกทั่วประเทศต้องประชุมร่วมกันอาจจะประชุมผ่านระบบ Video Conference เราได้กำหนดว่าจะประชุมอีกครั้งประมาณปี 2565 เพื่อให้กรรมการบริหารพรรคมีเวลามากพอที่จะลงนามเลือกตั้งครั้งหน้า

.

จึงขอฝากความหวังไว้กับกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่นี้เพื่อให้ทุกคนช่วยประคับประคองให้พรรค เจริญก้าวหน้าและฝากความหวังไว้กับสมาชิกพรรคจังหวัดต่างๆทั่วประเทศขอให้ท่านขยายแนวความคิดชักชวนคนเข้ามาทำงานร่วมกันกับเราเราจำเป็นต้องพึ่งเงินทุนบริจาคจากประชาชนเป็นหลัก

.

ดังนั้นสมาชิกของเราจึงต้องเป็นคนที่แน่วแน่มั่นคงยอดเงินลงขันวันละ 1 บาทครบปีเอามาอุดหนุนให้พรรคการที่พรรคขึ้นเงินจากประชาชนเป็นหลักเพื่อที่จะได้ไม่ต้องอยู่ใต้อาณัติของกลุ่มทุนนักการเมืองของพรรคจะได้ทำงานรับใช้ประชาชนอย่างเต็มที่

Facebook Comments
อ่านต่อ 👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย