แก๊งจำปาลั่น! สะดิ้งไม่ได้พูดความจริง มีคนสั่งให้หลอกสื่อ

0
7

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังตั้งข้อสงสัย หลังแก๊งจำพาลั่นเปิดปากมีคนสั่งให้สะดิ้งพูดหลอก นักข่าว

กำลังกลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจของคดีน้องชมพู่หลังคาบ้านเปิดปากเผยข้อมูลอีกด้านหลังสะดิ้งพูดโกหกหลอกนักข่าวออกสื่อ หมู่บ้านกกกอกจังหวัดมุกดาหารบานปลายกลายเป็นประเด็นความร้าวฉานภายในครอบครัวของน้องชมพู่ โดยเฉพาะฝ่ายพ่อแม่ของน้องชมพู่ที่ตอนนี้ได้ออกมาชี้เป้าไปยังลุงพลลุงแท้ๆของน้องชมพู่ ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ในขณะที่ลุงพลก็ได้ตอบโต้ฝ่ายพ่อแม่ของน้องชมพู่กลับพร้อมได้ออกมาท้าสาบานที่วัดพระแก้วจนกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงของเมื่อวานนี้

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูลเหตุการณ์ที่พี่สาวของน้องชมพู่หรือสะดิ้งให้ข้อมูลว่าตัวเองหลับไปในตอนช่วง 9:00 น ซึ่งทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยเช้าอยู่แต่ทำไมถึงยังนอนหลับได้ตัวล่าสุดสะดิ้งยังยืนยันว่าตัวเองนอนตอน 21:00 น วันที่ 10 พฤษภาคมและตื่นในช่วงเช้า 6 โมงแล้วหลับต่อ ตอนน้องชมพู่หายตัวออกไป

โดยสำนักข่าวอมรินทร์ทีวีได้ไปพบกับแก๊งต้นจำปาและในหลายๆคนปากบอกว่าไม่ได้หลับสะดิ้งไม่ได้หลับในขณะที่น้องชมพู่ได้หายตัวไป Blue นามสมมุติได้ออกมาชี้แจงว่าหลังจากน้องชมพู่หายตัวออกไป 1 วันวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 น้องสะดิ้งได้มาบอกว่าแม่ของสะดิ้งขอร้องให้โกหกนักข่าวว่าสะดิ้งนอนหลับอยู่ แต่ในความเป็นจริงแล้วในขณะนั้นซึ่งกำลังนอนเล่นโทรศัพท์และมาบอกให้ตัวเองกลับคำให้สัมภาษณ์โดยให้โกหกนักข่าวไปว่านอนหลับอยู่ตอนที่ชมพู่หายตัวออกไป

Blue (นามสมมุติ) ได้เก็บเรื่องนี้มานานมากและไม่สบายใจกลัวจึงได้บอกเรื่องนี้กับคนภายในครอบครัวแล้ว แดง (นามสมมุติ)ยังได้เปิดเผยต่ออีกว่าฟังแม่น้องชมพู่ให้สัมภาษณ์แล้วสังคมตั้งข้อสงสัยเป็นอย่างมากจนมารู้จากลูกสาวว่า สะดิ้ง มาบอกว่าแม่ให้สะดิ้งบอกทุกคนว่าสะดิ้งนอนหลับ อยู่ตอนแรกนั้นตนเองก็ไม่คิด เพราะเป็นเรื่องของเขาแต่ตอนนี้เริ่มคิดแล้วว่าทำไมบอกลูกสาวของเขาอย่างนั้น

จนมีชาวบ้านหลายคนตั้งข้อสงสัยแต่ก็ไม่สามารถเปิดเผยกับสื่อได้บอกเจ้าหน้าที่ไม่ได้ส่วนด้านสารวัตรแรมโบ้อดีตสารวัตรกองปราบนครบาลเชื่อว่าเรื่องนี้มีผลทางคดีอย่างแน่นอนว่าทำไม สะดิ้ง ต้องโกหกและแก๊งเด็กจำปาคงไม่อยากตกเป็นเครื่องมือของคนที่ทำผิด

เมื่อถามเรื่องนี้กับป้าแตนแล้วก็รู้สึกแปลกใจสงสัยว่าทำไมแม่ต้องสั่งลูกให้พูดไม่จริงและในส่วนช่วงเวลาที่พ่อของน้องชมพู่ได้ระบุกับผู้สื่อข่าวว่าไปไถนาวันที่น้องชมพู่ได้หายตัวออกไปจากบ้านซึ่งพ่อน้องชมพู่ได้ระบุว่ามีพยานพบเห็นตนถึง 4 คน นางมินแฟนช่างวา นายธนกิตแฟนผู้ใหญ่บ้านและนายแสงโตแฟนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านบ้านขัวสูงและป้าปานหรือนั่งอยู่บ้านกกกอก

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูลของทั้งหมดโดยนายสิงโตได้เปิดเผยว่าไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้และยืนยันไม่เคยรู้จักไม่รู้ว่าเห็นหรือไม่เห็นขณะที่พ่อน้องชมพู่บอกว่าอยู่ที่นาตั้งแต่ 7:00 น จนถึง 10:00 น ต้นภรรยาของตนได้โทรมาบอกว่าลูกได้หายตัวออกไปจากบ้านขณะที่นายธนกิจเจอพ่อของน้องชมพู่ในช่วงเวลา 9:00 น บนถนนกำลังจะไปไถนาแต่จำไม่ได้ว่าใส่เสื้อสีอะไรจึงทำให้ข้อมูลเกิดความขัดแย้งกัน

.

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here