อนุโมทนา “กาละแมร์” ร่วมถวายทองคำ 53 กิโล มูลค่า 94 ล้านบาท

เรียกได้ว่าสร้างความชื่นชมในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากเมื่อกาละแมร์ขออนุโมทนาร่วมบริจาคทองคำกว่า 53 กิโลกรัมตีเป็นมูลค่า 94 ล้านบาทให้แก่วัดพระธาตุพนม

วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 นับว่าเป็นการทำบุญครั้งใหญ่ของกรณีและกัลยาณมิตรทุกคนที่ได้บริจาคเงินเข้ามาร่วมทำบุญกับพิธีกรชื่อดังกาละแมพัชรศรีเบญจมาศ ที่วัดพระธาตุพนมถวายทองหุ้มยอดพระธาตุส่วนฐานที่พระธาตุพนมเน้ำหนักกว่า 53 กิโลกรัมหรือตีเป็นเงิน 94 ล้านบาท

หลังจากที่ตนเองได้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจมียอดขายทะลุเป้า 130 ล้านบาทจนต้องจุดประทัดแก้บนไอ้ไข่ที่วัดเจดีย์อีกทั้งยังได้เปิดตัวรายการใหม่ “SUPER MARE”

โดยสาวกาละแมได้โพสต์รูปภาพในระหว่างการทำบุญพร้อมกับกัลยาณมิตรโดยได้ระบุรายละเอียดไว้ดังนี้

น้อมส่งบุญถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุส่วนฐานที่พระธาตุพนมเป็นจำนวน 53 กิโลกรัมคิดเป็นเงินประมาณ 94 ล้านบาทกราบอนุโมทนาทุกท่านที่ร่วมทำบุญโอนเงินเข้ามาเพราะสามารถนำไปซื้อทองได้ถึง 6 กิโลกรัม

กราบขอบพระคุณครูอ้อยต้นบุญรวมทั้งกราบอนุโมทนาแด่ท่านเจ้าอาวาสรองเจ้าอาวาสพระอาจารย์เพทายและท่านอาจารย์วรา รวมถึงกัลยาณมิตรทุกคนและที่สำคัญเมื่อวานนี้พ่อแม่พี่น้องมาร่วมทำบุญกันครับคั่ง

บางท่านถอดสร้อยคอสร้อยข้อมือกำไลทองมาร่วมหลอมทองในครั้งนี้ด้วยและซับในส่วนนี้จะฝากไว้ในแผ่นดินไทยและสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป

ขอให้ทุกท่านร่วมเย็นสุขใจปรากฏให้ได้ทำทานอย่างที่ตั้งใจสุขภาพแข็งแรงมีปัญญาสว่างไสวคิดทำสิ่งใดก็สำเร็จค่ะ

.

.

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย