ลือสะพัด “เเม่น้องชมพู่” ได้เงินบริจาค กว่า 30 ล้านบาท?

วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 แม่ชมพู่แจงเหตุไม่ปิดบัญชีรับเงินบริจาคลือสะพัดได้ 30 ล้าน

จากกรณีกระแสร่ำลือของแม่น้องชมพู่ หรือนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ที่เกิดคดีปริศนาขึ้นภายในหมู่บ้านกกกอกจังหวัดมุกดาหารหลังลูกสาวของนางสาวิตรีได้หายตัวอย่างปริศนาบนเขาภูเหล็กไฟ

ได้มีกระแสร่ำลือถึงบริจาคกว่า 30 ล้านหลังเกิดคดีน้องชมพู่มากกว่า 60 วันบ้างก็บอกกับแม่น้องชมพู่ว่ายังไม่ปิดบัญชีเลยสงสัยว่างานนี้แม่จะมีเงินเยอะ

โดยบัญชีบริจาคดังกล่าวเปิดรับเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 หลังได้พบกับน้องชมพู่โดยแม่น้องชมพู่ได้ยืนยันว่าได้ปิดรับบริจาคแล้วตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 โดยได้รับเงินบริจาคมาประมาณ 130,000 บาท ยืนยันว่าไม่ใช่ 30 ล้านบาท

โดยล่าสุดได้รับการเปิดเผยจากนางสาวิตรี แจ้งข้อสงสัยดังกล่าวแล้ว บัญชีธกสส่วนตัวที่ใช้สำหรับกู้หนี้มาทำการเกษตรไม่ใช่บัญชีที่เปิดขึ้นมาใหม่เพื่อเปิดรับบริจาคเงินที่ได้จากการบริจาคก็นำมาใช้จ่ายค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์ไม่ได้นำไปใช้ฟุ่มเฟือยแต่อย่างใดส่วนพ่อก็ไม่มีบัญชีธนาคารธกสเพราะตนมีแค่คนเดียว

พ่อมีหนี้กับธนาคารออมสินและมีสมุดบัญชีออมสินเล่มเดียวมีหนี้กว่า 50,000 บาทตอนนี้น่าจะเหลือประมาณ 40,000 บาท ถ้าไม่เอาบัญชีมาให้ดูตอนนี้จะมีคอมเม้นใหม่อีกว่าก็ไม่ถอนไปแล้วจะมีประโยชน์ไหมที่แม่จะให้ดูหรืออยากดูแม่ก็ให้ดูได้แม่ใช้ไปนิดหน่อยจ่ายแค่ค่าโทรศัพท์ค่าไฟถ้าไม่ให้ดูได้จะเชื่อหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งแม่น้องชมพู่กล่าวทิ้งท้าย

.

ขอขอบคุณที่มาอมรินทร์ทีวี

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย