ลูกผู้ชายตัวจริง! เสี่ยเบนซ์ยอมรับผิด ชดใช้ 45 ล้าน พร้อมขอดูแลเหมือนลูกหลาน

0
34

เรื่องราวสุดประทับใจหลังได้มีการเปิดเผยผ่านแฟนเพจมีด่านบอกด้วยระยองถึงกรณีเสี่ยเบนซ์ที่เมาแล้วขับรถชนรองผู้กำกับพร้อมกับภรรยาเสียชีวิตส่วนลูกสาวคนเล็กที่นั่งมาด้วยนั้นได้รับบาดเจ็บ

หลังจากเกิดเหตุเสี่ยเบนซ์หรือนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ได้ยอมรับผิดทุกประการและเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายพร้อมกับอุทิศส่วนกุศลให้ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนและที่สำคัญมอบเงินชดเชยให้กับหลายฝ่ายรวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 45 ล้านบาท

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ปีที่แล้วศาลได้พิพากษาให้จำคุกคุณสมชาย 3 ปีปรับ 1 แสนบาทโทษจำคุกไม่รอลงอาญา

ในวันนั้นน้องแพรลูกสาวคนเล็กของรองผู้กำกับที่ได้รับบาดเจ็บในวันที่เกิดเหตุก็มารอฟังคำพิพากษาด้วยพร้อมยางให้ความสนิทสนมกับนายสมชายเหมือนกับว่าเป็นพ่อลูกกันจริงๆ

เมื่อชาวโซเชียลได้เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกยิ่งได้อ่านสัมภาษณ์คุณสมชายที่บอกว่าเหมือนได้ลูกสาวเพิ่มขึ้นมา ก็ยิ่งปลื้มหนัก

จริงอยู่ครับเงินจำนวน 45 ล้านบาทไม่สามารถเยียวยาผู้สูญเสียพ่อและแม่ของเด็กทั้งสองคนได้อย่างแน่นอน อยู่ๆมาวันหนึ่งน้องแพรต้องกลายเป็นเด็กที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่เงินจำนวนเท่าใดคงรักษาความขาดหายตรงนี้ไปไม่ได้

แต่ก็เป็นที่เห็นกันว่าคุณสมชายได้พยายามอย่างเต็มที่ดีที่สุดแล้ว และการที่น้องแพรแสดงท่าทีแบบนั้นกับคุณสมชายแสดงว่าที่ผ่านมาคุณสมชายให้ความเอ็นดูน้องแพรอย่างมากจริงๆ

ถึงทำให้เด็กอายุ 12 นั้นมีท่าทีแบบนั้นกับคนที่เป็นต้นเหตุทำให้ตัวเองสูญเสียทั้งพ่อและแม่ ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี ที่ควรประมาทคือคุณสมชายพี่เขามีความรับผิดชอบอย่างเต็มหัวใจ

เห็นภาพนี้แล้วนับถือคุณสมชายมากๆ ทุกอย่างมันอยู่ที่ความจริงใจ ใช่ครับความจริงใจมันคือความจริงที่ออกมาจากใจ

ขอบคุณเรื่องราวจากแฟนเพจมีด่านบอกด้วยระยอง

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here