ธารน้ำใจหลั่งไหล! เศรษฐีเมืองนอกส่งเฟอร์นิเจอร์เต็มรถ 6 ล้อให้ลุงพลและป้าแต๋น

0
14

วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาที่บ้านลุงพลและบ้านป้าแต๋งยังคงมีการก่อสร้างบ้านเพิ่มเติมและในวันนี้การก่อสร้างกำแพงเป็นรูปร่างมากขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่บริเวณหน้าบ้านยังคงมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น ส่วนใหญ่แล้วมาจากจังหวัดแถบภาคอีสาน

ขอบคุณภาพจาก : amarintv

มีกลุ่มชาวบ้านจากจังหวัดสุพรรณบุรีนำพระหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด 1 องค์ขนาดหน้าตักกว้าง 9 นิ้ว สูง 12 นิ้ว โดยขอให้ลุงพลอยู่เย็นเป็นสุข แล้วตอนนี้ได้ติดตามข่าวมานานกว่า 3 เดือนแล้วหลวงปู่ทวดจะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัย เมื่อลุงพลรับพระหลวงปู่ทวดแล้วได้นำมาตั้งไว้ที่หน้าตู้พระรอสร้างบ้านเสร็จจึงจะจัดเข้าตู้

ขอบคุณภาพจาก : amarintv

ล่าสุดเว็บไซต์ข่าวอัมรินทร์ ได้เปิดเผยข้อมูลว่า พบรถบรรทุก 6 ล้อนำเฟอร์นิเจอร์มาส่งให้ที่บ้านลุงพลและป้าแต๋นจากการสอบถามพบว่ามีคนติดตามข่าวจากต่างประเทศนำของจากผู้ใจบุญส่งมาให้ 1 คันรถเต็มๆ คันรถเต็มๆและ ประกอบไปด้วย ที่นอน 3 หลัง หลังเตียง 3 หลัง โต๊ะเครื่องแป้ง 1 ชุด โซฟารับแขก 1 ชุด เก้าอี้ 2 ตัว ผ้าปูที่นอน 3 ชุด ตู้กับข้าว 1 ตู้ เตาแก๊ส 1 เตา ชั้นวางของ 2 ชั้น ชั้นวางทีวี 1 ชั้น และโต๊ะทำงานอีก 1 ตัว ซึ่งป้าแต๋นเป็นคนรับของไว้ทั้งหมด ถึงกับยืนกอดเสาเถียงสิ่งที่เขาส่งมา ด้วยความประทับใจ

ขอบคุณภาพจาก : amarintv

และล่าสุด นางสมพร ป้าของน้องชมพู่ ได้เปิดเผยว่า ให้ตนวันนี้ ตนไม่ได้สั่ง แต่เป็นน้ำใจ ของคนที่ดูแล้วส่งมาให้ ตนไม่รู้ว่าใครเป็นคนส่งมา แต่ส่งมาเป็นชุด และเวลาต่อมา ป้าแต๋นได้ประกาศพร้อมจะมอบสิ่งของเหล่านี้หากมีคนส่งมาเพิ่ม โดยจะนำไปให้กับชาวบ้านที่เขาไม่มี

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณคนที่มอบสิ่งดีๆให้กับตน ตนได้แต่ยืนกอดเสาขาอ่อน เพราะทุกอย่างส่งมาครบหมดเลยทั้งๆที่บ้านยังไม่ทันจะเสร็จ ทั้งนี้ตนอยากให้คดีเร็วแบบนี้บ้าง และตนประทับใจของมาเยอะขนาดนี้ทนไม่ได้กลัวว่าใครจะอิจฉาคนอื่นๆที่มองเขายังเป็นคนดีและหากใครมองไม่เห็นก็ไม่เป็นไร

ขอบคุณภาพจาก : amarintv

ทั้งนี้ลุงพลได้กล่าวเปิดเผยว่า ตนเห็นของที่ส่งมาแล้ว และขอขอบคุณคนที่นำสิ่งดีๆแบบนี้มาให้ แม้ขนส่งจะอยู่ต่างประเทศต้องขอขอบคุณมากๆ และไม่คิดว่าจะมากมายขนาดนี้หากสิ่งของมากกว่านี้ต้นก็คิดว่าจะแบ่งปันให้พี่น้อง หากมีพอแล้วก็พร้อมที่จะแบ่งปัน

ขอบคุณ คลิปภาพ จาก amarintv

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here