จากคนกรีดยาง กลายเป็นเศรษฐี ถูกรางวัลที่ 1 รับโชคก้อนใหญ่ 6 ล้านบาท

0
15

จบไปแล้วสำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563 สำหรับรางวัลที่ 1 เลขที่ออกคือ 5693 91

1 สิงหาคม 2563 ชาวเน็ตร่วมอวยพรคับคั่ง หลังผู้ใช้งาน Facebook Sirirat Somjee โพสต์ระบุผ่าน Facebook ส่วนตัวพร้อมกับระบุรายละเอียดเอาไว้ดังต่อไปนี้
ตรวจให้ยายมือก็สั่นไปนำ ยินดีกับคุณตาคุณยายด้วยเด้อถูก 6 ล้าน 1 ใบหายป่วยหายไข้ด้วยจ้า ไท บ.ดง.อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม

จากการหาข้อมูลเพิ่มเติมพบว่าเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลนครพนม จังหวัดนครพนม นางทสดี คำผา อายุ 55 ปี ชาวบ้าน งตำบลตาขมิ้น อำเภอโพนสวรรค์ ได้มาเฝ้าอาการป่วยของสามีนายประเวชนนทะสีอายุ 63 ปีได้เปิดเผยว่าตนเป็นผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นเงินกว่า 6 ล้านบาท

จึงได้รับการเปิดเผยข้อมูลว่ามีอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราและมีลูกติดกี่คนก่อนมาอยู่กินกับนายประเวศต้นก็มีลูกติด 4 คนเช่นกันจึงพาอยู่กินกันมา 7 ปีแล้วเมื่อ 5 เดือนก่อนสามีได้ป่วยเป็นไข้แขนขาไร้เรี่ยวแรงต้องส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลโพนสวรรค์เข้าออกมาแล้ว 4-5 ครั้งก่อนจะถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลนครพนมในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

ที่ผ่านมาก่อน ที่ผ่านมาก่อนวันที่จะ ที่ผ่านมาก่อนวันที่จะประกาศ ที่ผ่านมาก่อนวันที่จะประกาศผลสลาก ที่ผ่านมาก่อนวันที่จะประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ได้มีคนไข้เป็นชายที่อยู่ใกล้เตียงสามีนอนมา 19 วันแม่บอกว่า อยากถูกรางวัลให้ไปซื้อเลข 1 9

ซึ่งคนไข้รายนี้ก็ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนในรุ่งเช้าของวันที่ 30 กรกฎาคมมีเงินเหลืออยู่แค่ 700 บาทจึงได้ตัดสินใจไปหาซื้อลอตเตอรี่ แต่เลขดังกล่าวกลับไม่มีแม่ค้าจึงบอกว่ามีแต่เลข 91 เหลืออยู่เพียง 1 ใบเท่านั้นจึงได้ซื้อเก็บไว้ในราคา 100 บาท

นางทสดี ได้เปิดเผยว่าทางบ้านมีฐานะที่ยากจน และในอันดับแรกจะแบ่งเงินไปทำบุญที่วัดใกล้บ้านจากนั้นจะเก็บไว้รักษาสามีที่ป่วยให้หายขาดจากการเป็นอัมพาต แขนขาอ่อนแรงส่วนลูกๆที่ทำงานอยู่จังหวัดระยองทราบข่าวแล้ว และอยู่ระหว่างการเดินทางกลับมาที่จังหวัดนครพนม และลูกๆจะพาไปขึ้นเงินรางวัลที่กองสลาก

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here