สุดรันทด หนุ่มตกงาน!

เรื่องราวสุดประทับใจชาวเน็ตหลังมีผู้ใช้งาน Facebook ที่ใช้ชื่อว่า จักรกฤษณ์ จินดาธนสาร โพสต์เรื่องราวของครอบครัวครอบครัวหนึ่ง ที่กำลังจะเดินทาง ไปบขสเมืองกาญ

ด้วยความสงสัยทำไมเขายังไม่ขึ้นรถจึงเข้าไปถามได้รับคำตอบถึงกับจุกอกโดยโพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังต่อไปนี้

วันนี้ผมขอแชร์ประสบการณ์หน่อยครับเป็นประสบการณ์ที่ไม่คิดว่าผมกับแฟนจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เวลาประมาณ 23.30 นผมกับแฟนกลับบ้านจากบ้านโป่งเพื่อที่จะกลับบ้านที่ ท่ามะกาบังเอิญได้เจอพ่อแม่ลูก 4 คนลูกคนโตอายุ 3 ขวบคนเล็ก 2 ขวบเดินอยู่แถวๆโรงงานนิวกรุงไทย

ผมเลยถามว่าจะไปไหนคำตอบที่ได้คือที่เขากำลังจะเดินไปบขสเมืองกาญผม

ผมถามไปว่า ทำไมไม่ขึ้นรถล่ะ พี่เขาตอบว่าผมไม่มีเงินเลยสักบาท ผมจึงถามกลับไปว่าแล้วบ้านอยู่ที่ไหนพี่เขาตอบกลับบ้านอยู่ปราจีนบุรี

ผมจึงถามต่อว่าแล้วจะขึ้นรถกลับบ้านยังไงล่ะพอสิ้นคำถามพี่เขาก็ตาแดงๆเหมือนจะร้องไห้ ผมจึงบอกว่างั้นขึ้นรถก่อนเดี๋ยวไปส่งที่เมืองกาญเขาก็ขึ้นรถแล้วผมกับแฟนเลยได้แวะปั๊มเติมน้ำมัน

เลยมีโอกาสถามเขาว่ากินข้าวกันหรือยังคำตอบที่ได้ยังไม่ได้กินอะไรเลยทั้ง 4 คนมีแค่น้ำขวดเดียวที่ติดตัวมามันเป็นคำตอบที่ทำให้ผมน้ำตาจะไหลโดยไม่รู้ตัวจริงๆ

ผมกับแฟนซื้อข้าวซื้อน้ำและขนมให้เด็กๆเอาไว้กินและเงินอีก 1,500 บาทให้เป็นค่ารถและค่ากินระหว่างทางพอถึงบขสผมเลยถามว่าเป็นมายังไงถึงได้มาเดินคำตอบที่ได้มีผู้รับเหมาไปรับมาจากบ้านนอกบอกว่าจะมาทำงานรับเหมาแต่พอมาทำงานได้ไม่นานเขาก็ทิ้ง เงินก็ไม่ให้เบิก

เขาเลยอยากกลับบ้านเพราะลูกเมียไม่มีอะไรกินเลยอยากกลับบ้านทำไมทั้ง 4 คนต้องมาเจอเหตุการณ์เลวร้ายขนาดนี้ตอนนี้ทั้ง 4 คนอยู่บขสแล้วนะครับขอให้ทั้ง 4 คนถึงบ้านโดยสวัสดิภาพปลอดภัย

เรื่องราวจากคุณจักรกฤษณ์จินดาธนสาร

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย