บุพเพสันนิวาส

รักแท้ไม่ได้แปลว่ามีความสุขตลอดกาลแต่มันหมายถึงการร่วมทุกข์ร่วมสุข อยู่กับคนที่เรารักต่างหาก

ความรักนั้น มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้และบางครั้งก็มาโดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัวการมีความรักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นอะไรแต่การที่จะรักษาความรักนั้นไว้ให้ได้อยู่คงทนยาวนานนั้นยากกว่ามาก

เหมือนเรื่องราวสุดประทับใจของเจ้าบ่าววัย 55 ปีเข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสาววัย 25 ปี กลายเป็นเรื่องราวสร้างความชื่นชมในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากหลังเว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยพิธีงานแต่งของเจ้าสาววัย 25 ปีกับเจ้าบ่าววัย 55 ปี ตอนเช้านี้ต่างยกย่องให้เขาว่าเป็นคู่รักต่างวัยและกำลังได้รับความสนใจจากสื่อต่างชาติอย่างเป็นจำนวนมาก

เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านเว็บไซต์laothai เผยเรื่องราวของคู่รักต่างวัย  เมื่อความรักสุกงอมทั้งคู่ก็ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างชื่นมื่น

โดยเจ้าบ่าวนั้นมีอายุ 55 ปีส่วนเจ้าสาวนั้นมีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้นเรียกว่าทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 30 ปีเลยทีเดียวในงานแต่งดังกล่าวของทั้งคู่จัดขึ้นที่แขวงน้ำทาสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

งานแต่งของทั้งคู่อยู่ท่ามกลางความสุขและบรรดาญาติพี่น้องที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักอันสวยงามของเขาทั้งคู่ ในยุคนี้ความแตกต่างระหว่างวัยไม่ใช่อุปสรรคของความรักอีกต่อไปแล้ว ขอแค่เพียงมีความเข้าใจกันเป็นที่พึ่งให้กันและกันยามทุกข์ยากเท่านั้นก็เพียงพอ

สำหรับภายในบรรยากาศงานจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและเต็มไปด้วยความอบอุ่น Admin ไทยบ้านและทีมงานเห็นแล้วก็ต้องอิจฉาเบาๆเลยฟินกันไปกับบรรยากาศแต่งงานตู้อบอุ่นแบบนี้

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v90), quality = 70

.

.

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v80), quality = 80
Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย