ปะทะเดือด

10 สิงหาคม 2563 Social ถามคนรวยเป็นหนี้ มีคนเข้าไปทวงหนี้ในบ้านได้หมดถ้าสดชื่น

ดราม่ากันอีกรอบเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นหลังเพจชื่อดังกระตุกต่อมเผือก มีการเปิดเผยแพร่คลิปหลังจากเจนี่ตั้งค่ายไม่นานได้มีเจ้าหนี้บุกทวงหนี้แม่ของสาวเจนี่ถึงบ้านแถมยังปะทะคารมอย่างดุเดือด

โพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังนี้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กรี๊ดดด!!!คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยยย

ในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นแม่ของเจนี่เจรจาแต่เจ้านี่ชื่อป้าแมวร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนบาทและให้จบจากนั้น สาวเจนี่ได้ออกมาจากบ้านพร้อมบอกให้ป้าแมวไปคุยกับทางทนายถ้าแม่กลับทำผิดจริงให้มาจับแม่ได้

แต่ทางป้าแมวขอว่าจ่ายหนี้ก็จบทำไมต้องไปคุยกับทนายและเจนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยนั้นแพงเกินไปกลายเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอยู่ในคลิปอีกทั้งป้าแมวยังไม่บอกอีกว่าเวลาแม่เจนี่ไปเอาเงินก็ไปหาที่บ้านแต่เวลาจะมาเอาเงินคืนต้องให้ป้าแมวมาทวงเอง

บรรยากาศ ภายในคลิปเรียกว่ามาคุอย่างดุเดือดเลยจริงๆนอกจากจะโต้เถียงกันแล้วสาวจีนปะทะคารมเดือดกับป้าแมวอีกด้วยตนเองเงินแฟนหนุ่มของสาวที่นี่ต้องออกมาขวางพยายามห้ามแฟนสาว

แต่สุดท้ายเงินเองกับที่ระเบิดอารมณ์ใส่ป้าแมวและชี้หน้าโวยวายใส่ป้าแมวอย่างดุเดือดจนเจ้าหนี้ต้องขับรถถอยหนีออกไป

.

คลิป

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

กรี๊ดดด!!!คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยยย#เจนนี่ #กระตุกต่อมเผือก

Posted by กระตุกต่อมเผือก on Sunday, August 9, 2020

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย