ชื่นชม “สาวนักธุรกิจร้านทอง”

ชื่นชม สาวนักธุรกิจร้านทองอุทิศตน แต่งหน้าให้ร่างไร้วิญญาณ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดประทับใจชาวเน็ตหลังได้มีการเปิดเผยข้อมูล จากคุณสมชาย แก้วนุ่ม โดยโพสต์ดังกล่าวเพื่อให้เห็นภาพ สาวนักธุรกิจชื่อดัง ในจังหวัดชลบุรีที่อาสาขออุทิศตนให้ร่างไร้วิญญาณ

.

สำหรับโพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังต่อไปนี้วงการอาสาสุดปลื้มสาวนักธุรกิจร้านทองดีกรีมนุษยศาสตร์และการท่องเที่ยวและธุรกิจการบินอุทิศตนอาสาแต่งหน้าผู้วายชนม์ฟรีในเขตอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

.

วงการอาสาสุดปลื้มหลังจากสาวเจ้าของธุรกิจค้าทองร้านทองได้อุทิศตนอย่างไม่ถือตัวและหวาดกลัวผู้วายชนม์ผู้วายชนม์ที่ตนเข้าสมัครเป็นอาสาสมัครสมาชิก อัศวินบูรพา อาสาแต่งหน้าผู้วายชนม์ซึ่งเป็นงานอาสาที่อีกหลายๆคนไม่กล้าทำแต่ทำให้นักธุรกิจค้าทองสาวเห็นคุณค่าและความสำคัญยังเป็นสร้างบุญกุศล ที่แรงกล้ามีแรงบันดาลใจก้าวเข้าสู่อาสาแต่งหน้าผู้วายชนม์

โดยผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าได้รับการเปิดเผยจากนายปองพล บัวพาเจริญ ประธานศูนย์อาสามบูรพาภาคตะวันออกที่ทำหน้าที่แจ้งข่าวประสานเหตุให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลอำนวยการจราจรช่วยเหลือชาวบ้านและประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องต่างๆ

.

เช่น การจับอสรพิษและการบริจาคโลงผู้วายชนม์ เคลื่อนย้ายผู้วายชนม์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและไม่ยุ่งเกี่ยวกับงานของทางมูลนิธิในพื้นที่แต่อย่างใดบริการรับส่งผู้ป่วยทุกกรณีไปส่งยังโรงพยาบาลพร้อมรับกลับโดยเฉพาะกรณีผู้ป่วยฟอกไต

ทางด้านนายปองพลได้เปิดเผยถึงกรณีนักธุรกิจร้านทองสาวชื่อนางสาวอรวรรณ ปานอร่าม เจ้าของร้านทองครูจำเนียร 3 เครือสหพัฒน์พร้อมบุตรสาวนางสาวปิยธิดา โตสวัสดิ์วัย 22 ปี ที่เรียนคณะมนุษยศาสตร์และการท่องเที่ยวสาขาธุรกิจการบิน 2แม่ลูกจิตอาสาเข้าสมัครเป็นสมาชิกอาสาแต่งหน้ผู้วายชนม์อย่างไม่รังเกียจอันเป็นการสร้างบุญกุศลอย่างผู้มีจิตอาสาอย่างแท้จริง

.

โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นซึ่งนับว่าทั้งสองแม่ลูกเป็นจิตอาสาอย่างแท้จริงซึ่งว่าในปัจจุบัน หาผู้มีจิตอาสาได้ยากในขณะเดียวกันในปัจจุบันก็ยังมีกลุ่มศิลปินดาราที่หันมาทำจิตอาสากันมากขึ้นในปัจจุบันนี้จึงเป็นสิ่งที่น่ายกย่องในคุณงามความดีที่ได้กระทำอันเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม

ที่มา

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย