ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย

10 สิงหาคม 2563 เศรษฐีเช่าอุดรธานี วรรณลี เธอถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่กว่า 90 ล้านเล่าอดีตเคยทำงานบาร์เพราะอยากได้สามีชาวต่างชาติ ก่อนที่ตนจะเผยเทคนิคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลยังไงให้ถูกรางวัลก้อนโต

นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปีชาวบ้านหนองเหี้ย ตำบลหนองหว้า อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรราชธานีหญิงสาวมหาเฮงที่เคยถูกรางวัลลอตเตอรี่ประจำงวดวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 เป็นเงินรางวัลกว่า 90 ล้านบาทและยังถูกเลขท้าย 2 ตัวอีกหลายครั้ง

นอกจากนี้ ยังสร้างความฮือฮากับการโปรยทองคำ เเละเงินสด ผ่านพารามอเตอร์อีกด้วยรวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 300,000 บาทในงานวันฉลองคล้ายวันเกิดของเธอเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

เธอได้เปิดเผยว่า ซื้อลอตเตอรี่กับพ่อค้าเร่เจ้าประจำโดยเลือกซื้อเป็นเลขชุดลายชุดรวมเป็นเงินกว่า 10,000 บาทจ่ายเงินสดจากนั้นได้หันมาเปิดเผยชีวิตในวัยเด็กว่าตนเองเป็นคนฐานะค่อนข้างปานกลางและมีพ่อแม่เป็นอาชีพเกษตรกรในช่วงวัยเด็กรับจ้างทำงานเหมือนเด็กบ้านนอกทั่วไป

เธอได้เปิดเผยว่าทำงานได้ค่าจ้างเพียงวันละ 130 บาท รู้สึกว่าเป็นลูกชาวนาทำไมลำบากจังเมื่อพ่อแม่บังคับให้ตนไปเรียนตนก็ไม่ยอมเรียนโตขึ้นมาจึงไปทำงานที่โรงงานที่นิคมแหลมฉบังในจังหวัดชลบุรี

จุดเปลี่ยนของชีวิตก็คือเห็นเพื่อนไปทำงานแล้วมีแฟนฝรั่งสบายจึงได้เปลี่ยนความคิดอยากสบายเหมือนเพื่อนจึงได้ไปทำงานที่บาร์ในพัทยาวันแรกฝรั่งมาเห็นไม่ให้ทำงานเพราะเห็นว่าเป็นคนซื่อโกหกไม่เป็นและไม่สมควรทำงานแบบนี้

เเต่ความตั้งใจของวรรณลี คือต้องการมีสามีฝรั่ง เมื่อกลับมาบ้านก็เอาเงินให้พ่อกับแม่ก็กลับไปอีกมานั่งอยู่ที่บ้านก็ไม่พบเจอฝรั่งอย่างที่ตั้งใจได้ จากนั้นจึงได้พบกับโรเจอร์นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งกวักมือเรียกให้ไปหาบอกว่าถูกชะตาสุดท้ายจึงได้แต่งงานกันและจะอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์

หลังจากที่สามีได้เสียชีวิตลงจึงกลับมาอยู่ทางประเทศไทย นางวรรณลีได้เปิดเผยต่ออีกว่าส่วนเรื่องการถูกรางวัลล๊อตเตอรี่ก้อนใหญ่เพราะตนทำความดีอยู่สม่ำเสมอไม่ว่าจะเป็นกับคนในครอบครัวญาติพี่น้องหรือผู้มีพระคุณตนเองก็ไม่เคยลืมตั้งแต่ตอนเป็นคนรู้จักให้ไม่เคยคิดว่าการที่จะถูกรางวัลใหญ่ 90 ล้าน

ซื้อลอตเตอรี่แต่ละครั้งจะไม่หวังอะไรลงทุนอะไรก็ไม่เคยหวัง คิดเพียงแต่ว่าวันหนึ่งก็ต้องเป็นวันของเรา และอย่าไปหวังในสิ่งที่ไม่ใช่ของเราให้เราภูมิใจในสิ่งที่เรามีการถูกรางวัลใหญ่เพราะทำความดีอยู่สม่ำเสมอและทำความ และมีความกตัญญูต่อพ่อแม่

ทั้งนี้นายรวมชัย หูตาชัย พ่อค้าลอตเตอรี่เจ้าประจำยังได้เปิดเผยอีกว่านางวัลลี จะซื้อลอตเตอรี่กับตนเป็นประจำ และจะนำลอตเตอรี่มาขายให้ถึงบ้านประเดิมเป็นคนแรกๆซึ่งนามวลีจะซื้อเลขชุดหลายชุดรวมเป็นเงินหลักหมื่น แล้วจะจ่ายเป็นเงินสดอยู่เสมอ

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย