เศรษฐีใหญ่ใจบุญ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความชื่นชมในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากหลังได้รับการฝึกเผยเปิดเผยนักธุรกิจใจบุญฉลองวันเกิดถวายที่ดิน 100 ไร่ให้กับวัดมูลค่ากว่า 30 ล้านบาทพร้อมถวายเงินสดอีก 1 ล้านบาทให้กับวัดห้วยทรายใต้ชะอำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 สิงหาคมที่ทำการอาคารรวมทรัพย์ถนนดำรงราษฎร์อำเภอวังหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์นายบุญรวมพร้อมด้วยนางปานฉายเอี่ยมเมืองและนายกฤษฎาเอี่ยมเมืองเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บ้านและที่ดินได้ทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 68 ปี

.

โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดห้วยทรายใต้จำนวน 9 รูปหลวงพ่อห่วยฉันภัตตาหารและเจริญพระพุทธมนต์หลังจากนั้นได้ถวายเอกสารหลักฐานที่ดินบริเวณบ้านหนองพลับ อำเภอหัวหินจำนวน 100 ไร่มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

เพื่อสร้างเป็นศูนย์ปฏิบัติธรรมนอกจากนี้ยังถวายเงินสดให้อีก 1 ล้านบาทเพื่อเป็นการปลูกสร้างถารวัตถุนำล่องพร้อมทั้งมอบเป็นทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนโรงเรียนเทศบาลสมอโพรง บ่อฝ้ายอีกจำนวนกว่า 20 ทุน

.

จากการหาข้อมูลเพิ่มเติมนายบุญรวมเมืองเดิมทีนั้นเป็นคนตำบลนาพันสามอำเภอเมืองจังหวัดเพชรบุรีมาอยู่ในหัวหินตั้งแต่ปี 2522 ทำไร่สับปะรดส่งโรงงานสับปะรดกระป๋องจนมีฐานะ

เมื่อระบบส่งอาหารตกในปี 2531 เริ่มปรับเข้าสู่โครงการอสังหาริมทรัพย์บ้านและที่ดินมีโครงการรวมสุขโครงการบ้านทิพย์วรรณ 1 2 3 4 รวมแล้วกว่า 3,000 หลังจนทำให้อยู่ในระบบนักธุรกิจแนวหน้าของเมืองหัวหินจนมีฐานะขึ้นมาและประสบความสำเร็จอยู่ในปัจจุบัน

Facebook Comments