ซึ้งน้ำตาไหล

อีกหนึ่งโมเม้นดีๆหลังโซเชียลต่างพากันแชร์เรื่องราวของคู่บ่าวสาวที่ได้จัดพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา ไม่มีงานเลี้ยง งานแต่งที่มีเพียงแค่เราสองคน โดยมีพยานรักเป็นญาติผู้ใหญ่
พร้อมด้วยสินสอดทองหมั้น

.
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังต่อไปนี้

งานแต่งงานที่ไม่ได้หรูหราไม่มีงานเลี้ยงไม่มีชุดวิวาห์โต๊ะจีนหรือแขกเป็นร้อยคนงานแต่งที่มีแค่เราสองคนที่รักกันด้วยหัวใจมีเพียงญาติผู้ใหญ่และสินสอดทองหมั้นถูกต้องตามประเพณีไทยแค่นี้ชีวิตเฟิร์นก็มีความสุขมากแล้วชีวิตลูกผู้หญิงความฝันสูงสุดคือได้สวมชุดเจ้าสาวความฝันในจินตนาการ

แต่สำหรับชีวิตจริงไม่ใช่ละครแต่ต้องการมีคนรักที่ดีและพร้อมที่จะดูแลเราทั้งชีวิตเลือกที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเราต้องการแค่นี้จริงๆรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นสามีเป็นคนดีรักเราและครอบครัวเราขยันมีความเป็นผู้นำ ยอมเหนื่อยเพื่อให้เราสบาย

.
ไม่เคยทำให้ใครเสียใจเสียน้ำตาตลอดระยะเวลา 2 ปีตัวติดกันตลอดวันแรกดียังไงวันนี้ดีกว่าเดิมเป็นทั้งสามีที่ดีเพื่อนที่ดีและบางเวลาเป็นทั้งพ่อที่คอยดุคอยเตือนขอบคุณที่เดินเข้ามาในชีวิต ในชีวิตจริงแล้วเฟิร์นมองว่าการแต่งงานไม่สำคัญเท่าการที่เรารักและดูแลกัน

ซื่อสัตย์ต่อกันบางคู่ไม่แต่งงานแต่อยู่ด้วยกันจนแก่จนเฒ่าบางคู่งานแต่งใหญ่โตใช่ว่าชีวิตคู่จะราบรื่น ขนาดของงานแต่งมันไม่สำคัญมันอยู่ที่การใช้ชีวิตของคนสองคนเดี๋ยวไว้ถ่ายพรีเวดดิ้งเอาเนาะ

.
ขอบคุณจริงๆที่เลือกเขาเป็นคู่ชีวิตขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตแล้วไม่คิดจะเดินผ่านไปต่อจากนี้เขาจะเป็นภรรยาที่ดีของสามีเป็นแม่ที่ดีของลูกขอบคุณที่มอบตำแหน่งนี้ให้ดีใจน้ำตาไหลบอกไม่ถูกอยากตะโกนให้โลกรู้ว่ากูมีผัวแล้ว 2 แสนทอง 6 บาท

.
เรียกได้ว่าเรื่องราวดังกล่าว สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากทั้งนี้ Admin ไทยบ้านและทีมงานขออวยพรให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จและมีความสุขในการใช้ชีวิตคู่

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย