เอาจริง! พล.ต.อ.จักรทิพย์

วันที่ 3 กันยายน 2563 พล.ต.อ.จักรทิพย์ ประกาศลั่นเตรียมลงแข่งผู้ว่ากทม ศูนย์การค้าโชว์ดีซีพลตำรวจเอกจักรทิพย์ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติผบ. ตร. เป็นประธานการประชุมใหญ่คณะการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจกรุงเทพมหานคร

โดยมีผู้บังคับบัญชาการตำรวจนครบาลรองผบชน และข้าราชการตำรวจทุกสังกัดในนครบาลร่วมจัดการแสดงมุทิตาจิตเกษียณอายุของราชการพันตำรวจเอกจักรทิพย์เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณงามความดีในการปฏิบัติงาน

ตลอดจน ในชีวิตการรับราชการตำรวจ

ทั้งนี้ในพิธีการดังกล่าวจะมีการมอบของที่ระลึกและใบเกียรติคุณ แก่ ต.ตร.กทม., อนุกต.ตร.บก.น.1-9 และ กต.ตร.ทั้ง 88 สน. ทั้งนี้พลตำรวจเอกจักรทิพย์ชัยจินดา ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

ขอแสดงความขอบคุณต่อกกตทั้งหมดรวมถึงข้าราชการตำรวจทุกนาย เป็นส่วนที่สำคัญในการปฏิบัติงานของตำรวจทั้งในการตรวจสอบการปฏิบัติงานรวมถึงการมีส่วนร่วมกิจกรรมของตำรวจในระดับท้องถิ่นชุมชนและในจังหวัดซึ่งเป็นกลไกเชื่อมโยงระหว่างภาครัฐกับตำรวจในการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข เป็นที่พึ่งพาของประชาชนอย่างแท้จริง ทำให้การปฏิบัติภารกิจต่างๆสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ทั้งนี้พันตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดายังได้กล่าวบนเวทีอีกว่า

จากการพูดคุยกับผบตร. เมื่อครู่นี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าสนามต่อไปจากนี้ผบตร. จะไปลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร

โดยก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวออกมาระยะหนึ่งแล้ว พลตำรวจเอกจักรทิพย์ชัยจินดา เองก็มีผลงานประจักษ์ต่อสาธารณชน ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย