ส่องชีวิตบ้านทุ่ง!

จอนนี่มือปราบ ชื่อนี้การันตี ได้เลยว่าเป็นคนติดดิน แถมการันตี เป็นตำรวจหนุ่มน้ำดีรักบ้านเกิด เเละเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว

จอนนี่มือปราบอินดี้ เขามีความสามารถด้านการสืบสวนที่เห็นเป็นประจักษ์ นอกจากจะปฏิบัติงานหน้าที่ตำรวจอย่างไม่เคยบกพร่องอีกสิ่งหนึ่งที่เขาทำได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คือเขามักจะสร้างความสุขเฮฮาและอัพเดทเรื่องราวต่างๆผ่าน Facebook Fanpage มีผู้ติดตามหลักล้านคนเลยทีเดียว

ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่จอนนี่มือปราบอินดี้ภูมิใจนำเสนอ เขาจะตั้ง Landmark เป็นที่เช็คอินแห่งใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานีภายใต้ชื่อ “อ้อมกอดแห่งบ้านนา ทุ่งนามือปราบ จอนนี่ฟาร์มสเตย์”

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เป็นคาเฟ่ Cafeที่เปิดได้ไม่นานแต่กลับได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นภายในจังหวัดหรือจังหวัดข้างเคียงอย่างมาก คนในพื้นที่ให้ความตอบรับเป็นอย่างดีแวะเวียนไปอย่างไม่เคยขาดสาย

แม้จะเป็นธุรกิจในยามที่เกิดวิกฤต โควิด-19 ในประเทศไทยอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบากแต่จอนนี่มือปราบกลับไม่เคยย่อท้อ ประชาชนต่างสนับสนุนเขา ทั้งนี้จอนนี่มือปราบเองยังเคยกล่าวเอาไว้ทำนองที่ว่า แม้งานประจำเขาจะไม่สามารถทำให้มั่งคั่งร่ำรวยได้ แต่เขาก็จะไม่ยอม ฉ้อราษฎร์บังหลวงเด็ดขาด จึงเลือกที่จะทำธุรกิจสร้างรายได้เป็นช่องทางควบคู่ไปกับงานราชการตำรวจที่เขารัก

สำหรับแลนด์มาร์คสุดเก๋ของจอนนี่มือปราบอินดี้เป็นสไตล์ tropical Country มีรูปลักษณ์ร้านอาหารที่โปร่งวัสดุหลักของที่นี่ทำด้วยไม้ไผ่ซึ่งหาได้ง่ายในท้องถิ่นบวกกับบรรยากาศสุดชิลลมถ่ายเทมีพื้นที่ให้ถ่ายรูปสวยๆมากมายและยังมีอาหารสุดอร่อยพร้อมกับเครื่องดื่ม

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 นถึง 18.00 นตั้งอยู่ที่บ้านนาแกตำบลระเวอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี

หากเพื่อนๆชาวไทยบ้านแวะไปอย่าลืมส่งรูปสวยๆมาให้ Admin ได้รับได้ชมกันบ้างนะครับ

.

.

.

.

ขอบคุณภาพสวยๆจาก : ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย