ส.ส.พลังประชารัฐ ลั่น!

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงสุดๆสำหรับ ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้เปิดภาพ18+หลุดกลางสภา โดยสสรายดังกล่าวอ้างว่าน้องไม่มีเงินกินข้าวโวยตนเองถูกกลั่นแกล้งทำชีวิตผู้แทนราษฎรพัง

วันที่ 17 กันยายน 2563 ที่รัฐสภานายนายรณเทพ อนุวัฒน์ส.ส. ชลบุรีพลังประชารัฐได้กล่าวชี้แจงหลังจากมีการเผยแพร่ภาพหลังตนกำลังเปิดภาพ18+กลางห้องประชุมสภาในคืนวันที่ 17 กันยายน 2563 ระหว่างการร่างพิจารณาพรบงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2564

.

โดยเขาได้ระบุไว้ว่า ตอนนี้ตอนเสียหายอย่างหนักและส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานทุกคนเชื่อไปแล้วว่าต้องเปิดภาพโป๊ดูการประชุมสภา ตนเองรู้สึกเครียดทั้งที่ความจริงไม่เป็นเช่นนั้นทั้งนี้นายรณเทพได้กล่าวต่ออีกว่าขณะนั่งประชุมได้มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือซึ่งไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคนที่ส่งมาเป็นภาพ18+

เมื่อตนเองกดเข้าไปดูนั้นจึงรู้ว่าเป็นภาพอะไรจากนั้นก็ส่งข้อความขอความช่วยเหลือและเรียกรับเงินโดยบุคคลที่ส่งข้อความมาอ้างว่าไม่มีเงินกินข้าวเมื่อต้นเห็นท่าไม่ดีเลยลบข้อความทิ้งทั้งหมดไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้ตนถูกมองในสภา ในภาพที่เสียหายไปแล้ว

.

ทำให้ชีวิตจนตอนนี้ทางทั้งหมดท่าชี้แจงความจริงแบบนี้แล้วคงไม่มีใครฟังคนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้วทั้งนี้ยอมรับว่าที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองมากมายภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้นตนถูกแต่แกล้ง เมื่อทีมนักข่าวถาม
นายรณเทพว่ามีผู้ใหญ่ในพรรคติดต่อมาคุยแล้วหรือไม่

.

นายสุเทพกล่าวว่าใครจะพูดกับตนขณะนี้ชีวิตทางการเมืองถือว่าพังแล้วการที่มีข้อความส่งมาว่าไม่มีข้าวกินถ้าทนไม่ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนปัญหาก็กลับมาที่ตนอีกย้ำว่าแต่เมื่อตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้ลบข้อความดังกล่าวออก

.
สงสัยไหมว่าใครเป็นผู้ถ่ายภาพมุมนี้

นายรณเทพ อนุวัฒน์ กล่าวว่าไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นใครจุดนี้เป็นเพียงจุดเดียวที่จะทำลายภาพลักษณ์ทางการเมืองของตนไม่อยากพูดว่าอะไรเกิดขึ้นตอนนี้รู้แค่ชีวิตพังไปแล้ว

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย