ชื่นชม ทายาทฟาร์มโชคชัย รวยพันล้าน สอนลูกชาย ให้รู้จักคุณค่าของเงิน

หากพูดถึงผู้ประกาศข่าวในดวงใจของใครอีกหลายคนคงจะรู้จักสู่ขวัญ บูลกุลกันเป็นอย่างดี อีกครั้งตัวเขาเองนั้นยังถูกยกให้เป็นไอดอล เพราะเขามักจะใช้เวลาว่างในการไลฟ์สดขายของอยู่เสมอๆ

ส่วนอีกมุมหนึ่งที่เราต้องกล่าวถึงนั่นคือเรื่องราวของคุณโชค บูลกุล สามีของสู่ขวัญ ที่ใช้หลักการเลี้ยงลูกแบบติดดินสุดๆให้รู้จักคุณค่าของเงินเรียกได้ว่าครอบครัวนี้ทำงานกันทุกคนเลยทีเดียว

เรื่องราวของน้องปราบ ลูกชายของสู่ขวัญและคุณโชคเจ้าของฟาร์มโชคชัยเป็นลูกชายคนเดียวหัวแก้วหัวแหวนของครอบครัวแต่ทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลี้ยงลูกแบบติดดินพอเพียงไม่ติดหรูไม่ตามใจอยากได้อะไรต้องหาเงินซื้อเอง และสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเงินทุกบาทที่เราหามาได้

จึงเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหลังคุณโชคได้โพสต์ผ่าน ig รายละเอียดเอาไว้ดังนี้

ช่วงนี้ครอบครัวแยกย้ายช่วยกันทำมาหากินครับ พ่อก็ประชุมที่นู่นทีประชุมที่นี่ที ออกจากบริษัทนี้เข้าบริษัทนั้น

แม่ก็จะมีงานพรีเซ็นเตอร์ งานแฟชั่น สวยไฉไลไปทุกแห่งหน ส่วนลูก ในช่วงปิดเทอมก็เหมือนเดิมให้ไปทำงานเอาค่าแรงขั้นต่ำไปก่อน แลกกับการซื้อเกมบน iPad อย่าคิดว่าพ่อจะให้ง่ายๆ

ตอนนี้ครอบครัวเจอกันตาม Ig ครับ ครับอดทนอีกไม่นานได้ไปเที่ยวด้วยกันแล้ว

ครั้งนี้คุณโชคยังได้เปิดเผยภาพของน้องปราบที่กำลัง คนต้นหญ้าใส่บ่าใส่เสื้อผ้าแบบชาวไร่ชาวสวนจนมีหลายคนชื่นชมการเลี้ยงดูของลูกบ้านนี้เป็นอย่างมาก แม่ว่าจะรวยล้นฟ้ามีทรัพย์สินหลายพันล้านบาทแต่ในทางกลับกันกลับใช้ชีวิตแบบติดดินสุดๆ

.

ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมการยางเป็นจำนวนมาก

หากบทความนี้มีประโยชน์อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้ Admin ในบ้านและทีมงานกันด้วยนะครับ

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย