นางงามสู่ชีวิต!

0
2

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ถูกส่งต่อกันในโลกออนไลน์กันอย่างเป็นจำนวนมาก

สำหรับเรื่องราวของนางงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2020 ตอนนี้จนถึง 30 คนสุดท้ายแล้ว ล่าสุดเรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังพูดถึงหนึ่งในผู้ประกวดอย่างซามินา ศิริลักษณ์ ทรงศรี ภายหลังจากที่สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพบ้านที่เจ้าตัวอาศัยอยู่ก่อนที่จะมาเข้าร่วมการประกวด

จนทำให้ผู้ใช้งาน Social จำนวนมากต่างร่วมให้กำลังใจกับเจ้าตัวกันอย่างมากมาย สำหรับ ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี เธอเป็นนางแบบลูกครึ่งไทยแอฟริกา ซึ่งนับตั้งแต่การเข้าประกวดเธอก็ถูกจับตามองมาโดยตลอดและถูกบางคนยกให้เป็นตัวเต็งในการประกวด Miss Universe Thailand ปี 2020 ในครั้งนี้ นอกจากความสามารถในเรื่องการเดินแบบแล้วเจ้าตัวจะมีความสามารถในเรื่องการร่ายรำไทยอีกด้วย

ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี เกิดในครอบครัวที่มีพี่น้องจำนวน 5 คนโดยมีคุณแม่เป็นหัวหน้าครอบครัวฐานะทางครอบครัวค่อนข้างลำบากหลายๆครั้งที่บ้านถูกตัดน้ำตัดไฟเพราะไม่มีเงินจ่าย พอมีอายุได้ 15 ปีเธอจึงเริ่มหางานทำตัวเป็นพนักงานที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สลับกับการรับจ้างล้างจาน ตัดข้าวโพด ในช่วงวันหยุด เพื่อที่จะได้เงินไปเรียนหนังสือ

บางช่วงที่ครอบครัวไม่มีเงินเธอต้องนำผักบุ้งที่เก็บได้มาต้มกินกับข้าวแต่เธอก็ไม่เคยท้อเพราะแม่จะสอนเสมอว่าให้เธอต่อสู้กับทุกๆสิ่งที่เข้ามาในชีวิตบ้านที่เธอ เพิ่งมาเช่าอยู่ในราคาเดือนละ 1,500 บาททุกเช้าเกิดต้องนั่งรถเมล์ 2 ต่อเพื่อมาร่วมทำกิจกรรมกับกองประกวดและทานมื้อเช้าที่นั่นรวมเป็นแรงใจเชียร์ ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี รักกันด้วยจ้า

.

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here