ยายแต๋ว ผู้ไม่เคยย่อท้อ ถูกมัดอ้อยหล่นทับ จนต้องใส่กระโหลกเทียม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากหลังได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของคุณยายแต๋ว ผ่านรายการทีวีชื่อดัง ปัญญาเป็นสุข

พร้อมกับเผยเรื่องราว ของยายแต๋วผู้อาภัพ ที่ชีวิตต้องสู้ ยายแต๋วมีอาชีพเป็นคนรับจ้างตัดอ้อย เเละในภายหลังครอบของคุณยาย เเต๋ว ต้องเจออุบัติเหตุทำให้ครอบครัวต้องเสียชีวิตทั้งหมด

ยายเเต๋ว มารู้เรื่องอีกทีหลังจากที่อยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากที่ได้สลบไปถึง 2 วันตื่นมาพบกับรอยเข็มที่เย็บกว่า 444 เข็มรอบศีรษะในระหว่างที่รักษาตัวยายไม่รู้มาก่อนว่าคนในครอบครัวนั้นได้เสียชีวิตไปทั้งหมดแล้ว

จนได้รับการเปิดเผยจากทางทีมแพทย์ พร้อมที่จะรับรู้เรื่องของคนในครอบครัวก่อนหน้านี้ยายเคยมาขอหมอ อยากไปเยี่ยมแฟน หมอจึงบอกแกบอกยายเเต๋วว่าเขาอยู่ ในห้องฉุกเฉิน แต่แท้จริงแล้วพวกเขาทั้งหมดได้เสียชีวิตหมดเเล้ว

สำหรับยายแต๋ว สำหรับปัญหาสุขภาพของยายแต้ว ในปัจจุบันยายมีอาการปวดหัวและอาเจียนอยู่เป็นประจำอีกครั้งดวงตาก็ยังใช้งานได้ ไม่มากเพราะมักจะปวดและอักเสบอยู่เป็นระยะระยะ

ยายแต๋วเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายหลังจากที่ รายการปัญญาปัญสุขได้นำเสนอเรื่องราวของคุณยายแต๋ว เรียกได้ว่าเรื่องราวของคุณยายเรียกน้ำตาให้กับชาวโซเซียลอย่างเป็นจำนวนมาก

หากใครผ่านไปหัวหินตลาดโต้รุ่งก็แวะไปอุดหนุนยายเเต๋ว กันด้วยนะครับ

.

.

.

.

.

 

คลิป

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย