อนุโมทนาบุญ พระครูอ๊อด เเจกผ้าห่มให้คนไร้บ้าน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมาก หลังได้มีการเปิดเผยเรื่องราวดีๆที่สร้างความศรัทธาให้กับชาวพุทธ โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นของพระครูอ๊อดได้นำผ้าห่มไปห่มกับผู้ ไร้บ้าน

Facebook ผู้ใช้งาน พระครูอ๊อดวัดเจดีย์หลวงจังหวัดเชียงใหม่หรือพระครูสังฆรักษ์วีรวัฒน์ วีรวฑฺฒโน พระวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่

เป็นผู้โพสต์เล่าเรื่องราวดีๆต่างจากที่ได้ออกบิณฑบาตรไปพร้อมกับผ้าห่ม 4 ผืนเพื่อเอาไว้แจกให้กับผู้ที่ไร้บ้านนอนอยู่ตามริมถนน ได้มีผ้าห่มไว้เพื่อบรรเทาอากาศที่หนาวเย็นเนื่องจากในตอนนี้จังหวัดเชียงใหม่เริ่มมีอากาศที่หนาวเย็นแล้ว

โดยพระครูอ๊อดได้โพสต์ เล่าเรื่องราวไว้ดังต่อไปนี้

ช่วยได้เท่านี้นะโยมบิณฑบาตผ่านเห็นนอนขดอยู่หลายวันวันนี้ออกบิณฑบาตพร้อมกับผ้าห่ม 4 ผืนแจกคนไร้บ้านตื่นขึ้นมาพร้อมกับผ้าห่มผืนใหม่และอบอุ่นเชียงใหม่เริ่มจะหนาวแล้วนะ

 

อย่างไรก็ตามเมื่อกลุ่มคนไร้บ้านเขียนว่าพระครูอ๊อดได้นำผ้าห่มมาให้ บางคนก็รู้สึก สะดุ้งตัวตื่นขึ้นมายกมือไหว้ขอบคุณสาธุพระครูอ๊อด

เรื่องราวดังกล่าวเรียกได้ว่าสร้างความประทับใจในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมากแอดมินไทบ้านและทีมงานขอกราบขอบพระคุณท่านพระครูอ๊อดมา ณที่นี้ด้วย

.

 

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย