แอบเข้าไทย รวบอีก 3 สาว เดินชิลหิ้วกระเป๋าขึ้นฝั่งโขง

กลายเป็นที่ชาวเน็ตไทยกำลังให้ความสนใจ จากวิกฤตโควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ล่าสุดได้รับการรายงานว่า ได้พบผู้ลักลอบเข้ามายังไทยไม่หยุดโดยล่าสุดได้ร่วม 3 สาวเดินชิวหิ้วกระเป๋าขึ้นฝั่งจากริมแม่น้ำโขง  โดนข้าราชการตามจับหลังลักลอบเข้าเมืองแบบผิดกฎหมาย

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 น.อ.วรัท โกพลรัตน์ ผู้บัญชาการ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงเขตหนองคายได้รับการแจ้งจากสายข่าวว่าจะมีการลักลอบเข้าเมืองโดยวิธีผิดกฎหมายในเขตตำบลสังคมจังหวัดหนองคายจึงได้สั่งการให้หัวหน้าสถานีเรือสังคมบูรณาการร่วมกับหน่วยงานมั่นคงในพื้นที่ร่วมกันออกตรวจสอบ

จนกระทั่งมาถึงบริเวณพื้นที่ปลูกพืชผลทางการเกษตรริมฝั่งโขงบ้าน แก้งใหม่ ตำบลสังคมอำเภอสังคมจังหวัดหนองคายจึงได้พบตัวหญิงสาวจำนวน 3 คนหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าเดินขึ้นมาจากริมแม่น้ำโขงและเห็นเรือหางยาวแล่นกลับไปยังฝั่งประเทศเพื่อนบ้านจึงได้ขอตรวจสอบจึงพบว่าทั้ง 3 คนเป็นหญิงสาวมาจากสปปลาวลักลอบเข้ามา ทำงานในกรุงเทพฯ

.

โดยจะมีคนมารับแต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เสียก่อน การจับกุมในครั้งนี้เพื่อเป็นการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของ โควิด-19 และการป้องกันการหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย

.

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินการถ่ายรูปและทำประวัติ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายก่อนส่งพนักงานสอบสวนสภสังคมดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย