ผัวเมียสู้ชีวิต หอบลูกน้อย ขับจักรยานยนต์ 1,000 กม.มุ่งหน้าหางานทำ

เรียกได้ว่ากลายเป็นภาพที่โซเชียลกำลังให้ความสนใจหลัง Fanpage ชื่อดังเครือสหพัฒน์แหลมฉบังชลบุรีได้โพสต์ภาพ ชีวิตลูกน้อย 2 คนขี่จักรยานยนต์ที่มีสัมภาระ เผย ขับรถมากว่า 1000 กิโลเมตรจากสกลนครมุ่งหน้าหางานทำในชลบุรี

โพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้พวกสองผัวเมียสู้ชีวิตกระเตงลูกน้อย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มีสัมภาระ เต้น ลดระยะทางกว่า 1000 กิโลเมตรจากจังหวัดสกลนครมาหางานทำที่จังหวัดชลบุรี ตลาดอยากได้งานทำเพื่อเลี้ยงลูกได้อยากส่งลูกเรียน

เวลา 08.30 นวันที่ 13 ธันวาคม 2563 ภรรยากำลังขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Scoopy สีขาวมีของเต็มรถเครื่องข้าวสารหม้อหุงข้าวเสื้อผ้าพัดลมของเล่นเด็ก ผ้าห่มและเสื่อปูนอนและยังมีเด็กน้อยวัยกำลังน่า มาด้วย 2 คน วิ่งมาบนถนนธนะทุ่งเหียงตำบลบ้านช้างอำเภอพนัสนิคมจังหวัดชลบุรี

จากการสอบถามพบว่าทั้งสองคนชื่อนายวีระ เบือน อายุ 35 ปีและนาง นภาประมัยอายุ 43 ปีส่วนลูกคนเล็กวัน 2 ขวบคนโต 6 ขวบยังเล่าว่าตนขับรถจักรยานยนต์มาจากบ้านเกิดในจังหวัดสกลนครขนของและสัมภาระมากับลูกๆเพื่อมาหางานทำแต่ยังไม่ได้งานตนไปได้งานช่างปูน ก่อสร้างที่จังหวัดระยองแต่ยังไม่ได้ทำถูกวัยรุ่นในแคมป์เมาแล้วหาเรื่องตนกลัวว่าเป็นอันตรายจึงได้ขับรถออกมาตระเวนไปเรื่อยๆอาศัยวัดและตลาดเป็นที่หลับนอน

เงินที่พกติดตัวมาก็หมดเพราะต้องซื้อนมให้ลูกส่วนอาหารก็เก็บผักตามข้างถนนกินกับน้ำพริกประทังชีวิตมีบางครั้งก็มีผู้ใจบุญขับรถมาเจอต่อซื้อขนมซื้อนมให้บ้างให้เงินไว้ให้กินบ้างครั้งละ 100-200 บาทสนก็ซื้อกินและเติมน้ำมันรถไปจนกว่าจะหางาน ต้นก็อยากได้นานเช่นช่าปูนช่างปูกระเบื้องหรืองานก่อฉาบซึ่งเป็นงานที่ตนถนัดใครมีงานอยากให้ทำก็สามารถโทรหาตนได้ที่เบอร์มือถือ 065-279-2348 นภาประมาณพร้อมทำงานได้เลย

.

.

.

.

Facebook Comments
👉ฝากติดตาม กลุ่มคนทำเกษตร ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.