สนั่นโซเซียล! ลูกครูต่อยนักเรียน 10 ขวบคาห้องเรียน รู้ที่มาที่ไปถึงกับพูดไม่ออก

0
364

คลิปที่กำลังถูกเผยแพร่ในโลกโซเซียลในขณะนี้ ระบุข้อความว่า ลูกครูคนหนึ่งในโรงเรียนแห่งนี้ อายุ 20 กว่าปี ได้ถือไม้ไปตบตีนักเรียนชายวัย 10 ปี อยู่ในชุดลูกเสือ จนศรีษะบวม ล่าสุดนายอำเภอกุมภวาปี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.อุดรธานี รุดไปตรวจสอบ พบว่าเป็นเรื่องจริง

โดยเด็กนักเรียนคนนี้ ได้ขโมยเงินครูจำนวน 2,000 บาท เพื่อเอาไว้ให้ตาและยายใช้ เนื่องจากทางบ้านมีฐานะยากจน แต่เมื่อตาและยายสอบถามว่าขโมยเงินครูมา

จึงได้รีบนำเงินมาคืนครูและได้ทำพิธีขอขมาในเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้ว และทางคุณครูก็ไม่ได้เอาเรื่อง แต่ภายหลัง ลูกครูคนดังกล่าวทราบข่าว ได้บุกเข้ามาในห้องเรียนและทำร้ายร่างกายเด็กชายวัย 10 ขวบดังกล่าว

ทั้งนี้ นายนิติพัฒน์ ลีลาเลิศแล้ว นายอำเภอกุมภวาปี ได้เดินทางไปยังบ้านเด็กชายดังกล่าว ให้กำลังใจ และมอบเงินเยียวยาให้แก่ครอบครัวเด็ก 2,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเบื้องต้น

โดยญาติของเด็กนักเรียนผู้เสียหาย ได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.กุมภวาปี ในข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกาย” แล้วเนื่องจากมองว่าลูกครู ทำเกินกว่าเหตุ เพราะได้คืนเงินและขอขมาครูแล้ว และยืนยันจะดำเนินคดีลูกครูมือโหดคนนี้ ให้ถึงที่สุด