พ่อมะนาวเครียดจัด!! คว้าปืนเกือบคิดสั้น คนใกล้ชิดลั่น มะนาวท้องจริง?

0
819

จากกรณี วิวาห์ล่ม ที่เจ้าสาวถูกเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง โดยต่อมาได้มีการเผยว่า นายภาคิน เจ้าบ่าว มีแฟนอยู่แล้วก่อนรู้จักกับเจ้าสาว มะนาว และก่อนหน้านี้ขณะที่โลกออนไลน์ยังได้มีการแชร์ภาพแชต อ้างว่าฝ่ายเจ้าสาวได้สร้างเรื่องหลอกว่าท้องเพื่อหวังมัดใจฝ่ายชาย จนกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในโลกโซเชียล


ล่าสุดทางทีมงานของรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้สัมถารณ์ถึง นางสาวอริศรา เนียมรักษา หรือ เดียร์ คนสนิทมะนาว โดยเจ้าตัวบอกว่าทราบมาว่า ตอนนี้มะนาวถูกที่บ้านยึดโทรศัพท์เพื่อไม่ให้เสพกระแสในโซเชียล เนื่องจากโดนโจมตีอย่างหนัก

ตอนนี้มะนาวกับคุณพ่อเครียดมาก กลัวว่าพ่อจะคิดทำร้ายตัวเอง อย่างไรก็ตามเดียร์มั่นใจว่ามะนาวท้องจริง เพราะมะนาวเคยบอกกับตนว่า “พี่หนูเครียด หนูท้อง” และยังมีภาพที่เพื่อนในกลุ่มเดียวกันส่งให้ดู

เผยให้เห็นท้องของมะนาวที่นูนป่องออกมา แม้ตนจะยังไม่เห็นที่ตรวจครรภ์ ใบฝากครรภ์ หรือหลักฐานการตั้งครรภ์ใด ๆ แต่เชื่อว่ามะนาวท้องกับภาคินจริง แต่ก็ไม่ทราบเหตุผลที่ไม่ฝากครรภ์เช่นกัน คิดว่าน่าจะยังไม่พร้อม


ส่วนเรื่องแชตเดียร์บอก มะนาวไม่ได้กังวลอะไร เพราะเป็นแชตเก่า ไม่ได้คุยในช่วงที่คบกับภาคิน

ด้าน น.ส.นนทิยา ยอดยิ่ง หรือส้ม พี่สาวของมะนาวเผย ตอนนี้สภาพจิตใจมะนาวแย่มาก ร้องไห้ทุกวัน นอกจากนี้พ่อเองก็จิตใจย่ำแย่ เคยเครียดจัดถึงขั้นถือปืนวิ่งออกไปนอกบ้าน พยายามฆ่าตัวตายด้วย

แต่คนในครอบครัวห้ามไว้ สำหรับหลักฐานเรื่องการตั้งครรภ์นั้น มะนาวได้เล่าให้พี่สาวฟังแล้วนำภาพถ่ายผลจากที่ตรวจครรภ์มาให้ดู พบว่าขึ้น 2 ขีด จึงทำให้เชื่อว่ามะนาวท้องจริง พร้อมย้ำว่าถ้าน้องสาวไม่ได้ท้อง ตนคงไม่ออกมาปกป้องแน่