แชร์กันเยอะ! สาวโพสต์แฉเเฟนหนุ่มพาชู้หน้าผีเข้าห้อง! ถาม ‘ไปเอามาจากขุมไหน’

0
1057

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้โพสต์คลิป ขณะที่ตัวเองเข้าไปในบ้านพัก แล้วพบแฟนหนุ่มของตัวเองอยู่ในห้องนอนกับผู้หญิงอื่น โดยที่แฟนหนุ่มใส่เพียงเสื้อยืดและกางเกงใน

โดยไม่ได้สวมกางเกง ทำให้เธอร้องไห้โวยวาย และต่อว่าแฟนหนุ่มอย่างหนัก ด้านแฟนหนุ่มพยายามแก้ตัวว่า ไม่ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงที่พามา เพราะแฟนของผู้หญิงคนนี้ก็มาด้วย แต่ดูเหมือนสาวที่โพสต์คลิปไม่ปักใจเชื่อ

นอกจากนี้ คาดว่าสิ่งที่ทำให้สาวคนนี้เจ็บใจกว่าการที่แฟนของเธอพาผู้หญิงอื่นเข้ามาในบ้าน คือหน้าตาของมือที่สามคนนี้ จนทำให้เธอถามประโยคหนึ่งกับแฟนหนุ่มว่า “ไปเอามาจากขุมไหน”

หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งความเห็นส่วนใหญ่ออกไปในเชิงวิจารณ์หน้าตาของสาวมือที่สาม อย่างเช่น ชาวเน็ตคนหนึ่งที่คอมเมนท์ว่า “ผีบ้านผีเรือน” ส่วนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอีกคนบอกว่า “ทุกคนใจเย็นๆ ค่ะ ผีนั้นจะหลอกผู้ชายก็ได้ ไม่ใช่เรื่องเเปลก” สอดคล้องกับอีกความเห็นหนึ่ง ที่ระบุว่า “เป็นคนเชื่อในวิทยาศาสตร์มาตลอด เพิ่งรู้วันนี้แหละ สิ่งลี้ลับมีจริง”

นอกจากนี้ ความเห็นอื่นๆ ก็กล่าวไปในเชิงต่อว่าแฟนหนุ่มของสาวคนนี้ว่า ไม่เลือกเลยสักนิด ทั้งยังแนะนำให้สาวคนนี้เลิกกับผู้ชายคนนี้ เพื่อจะได้ไปเจอคนใหม่ที่ดีกว่า