สาวน้อยเต้น ‘ DESPACITO ‘ อย่างเป๊ะ แห่ดูกันมากกว่า 20 ล้านครั้ง ปรบมือให้เลยจ้า (คลิป)

0
8132

กลายเป็นคลิปที่ผู้คนให้ความสนใจ จนชาวโซเชียลแห่แชร์และเข้ามาคอมเมนท์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Niana Guerrero ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอสาวน้อยเต้น DESPACITO โชว์ลีล่าแดนซ์สุดเป๊ะ 

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่โด่งดังและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้ เมื่อหนูน้อยรายหนึ่งที่ได้ยินเพลง Despacito ของสองนักร้องชาวเปอร์โตริโก Luis Fonsi และ Daddy Yankee เป็นไม่ได้ ต้องวาดลวดลายออกสเต็ปแดนซ์ทันที ซึ่งด้วยความน่ารักและความสามารถด้านการเต้นของเธอนี่เอง ที่ทำให้มียอดผู้เข้ามาชมคลิปนี้สี่สิบล้านวิวแล้ว

หนูน้อยในคลิปมีชื่อว่า Niana Guerrero เธอเป็น Youtuber ผู้หลงใหลในการร้องเพลงและการเต้นเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดเมื่อได้ยินเพลง Despacito ซึ่งเป็นเพลงภาษาสเปน

เธอก็ไม่สามารถหยุดตัวเองไม่ให้เต้นได้เลย และเพราะสาเหตุนี้เอง พี่ชายสุดหล่อของ Niana Guerrero ที่มีชื่อว่า Ranz Kyle ซึ่งเป็น Youtuber ผู้รักในการเต้นเช่นกัน ได้แกล้งเปิดเพลงนี้เวลาไปตามสถานที่ต่างๆ แล้วทำการถ่ายคลิปวิดีโอ

เพื่อนำมาอัพโหลดลงยูทูบ ผลปรากฏว่ามียอดผู้เข้าชมถล่มทลายชนิดที่ว่าเจ้าตัวยังคาดไม่ถึง อย่ารอช้าเลื่อนลงมาชมความน่ารักของ Niana Guerrero กันได้เลย


.

.

.

.

.

.

.