ขยี้ตารัวๆ ‘อาม ชุติมา’ ลุคใหม่ เด็ดไม่แพ้ ‘ลำไย ไหทองคำ’

1
723

แม้แฟนเพลงจะคุ้นเคยในลุคสาวเรียบร้อย แต่งตัวสบายๆ มิดชิด ไปถึงชนิดเกือบจะเซอร์ แต่ถ้าจะให้นักร้องนักแต่งเพลงคนเก่ง อาม ชุติมา ผู้ให้กำเนิดเพลงฮิตอย่าง ผู้สาวขาเลาะ

มาโชว์หุ่นวับๆ แวมๆ อวดส่วนเว้าส่วนโค้งแบบนักร้องสาวคนอื่นบ้าง… บอกเลยว่า อาม ชุติมา ก็เซ็กซี่ได้ไม่แพ้ใคร!!

เมื่อวันก่อน สาว อาม ชุติมา นึกครึ้มอกครึ้มใจ แถมได้ฤกษ์ดีอายุครบ 19 ปีไปหมาดๆ เลยอัพอินสตาแกรมเป็นรูปที่เธอใส่ชุดทูพีซรัดรูปสีแดงสด สั้นกุดแบบสุดๆ!

น่าเสียดายที่โพสรูปท่านั่ง เลยทำเอาแฟนคลับโอดครวญว่าน่าจะเป็นรูปเต็มตัวจะได้อวดหุ่นให้มากกว่านี้!!… แต่แหม! แค่นี้ ลำไย ไหทองคำ ก็ร้อนๆ หนาวๆ แล้วละจ้า!!

สาวน้อยเสียงดี “อาม ชุติมา โสดาภักดิ์” เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองสุดๆ เพราะเบื้องหลังของความสำเร็จเพลงลูกทุ่งยุคนี้ อาทิ ผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง, บ่ขวางทางอ้าย ล้วนมาจากฝีปากกาของเจ้าตัว

สาวน้อยวัย 18 ปีจนกลายเป็นฉายาสาวน้อย 300 ล้านวิว จึงไม่แปลกใจที่ติดโผหนึ่งในลิสต์รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล “นักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี 2017”

“อาม” หรือ “ชุติมา โสดาภักดิ์” เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2542 ปัจจุบันมีอายุ 18 ปี เจ้าตัวมีภูมิลำเนาเป็นชาวอำเภอพรเจริญ จังหวัดบึงกาฬ โดยเจ้าตัวเป็นลูกสาวคนกลางของครอบครัว ด้านการศึกษาเธอกำลังศึกษาภาษาต่างประเทศ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยี เอ็น-เทคอินเตอร์เนชั่นแนล ที่จังหวัดบึงกาฬ

สำหรับสายเลือดนักดนตรีของเธอ ถูกถ่ายทอดมาจากคุณยายผู้เชี่ยวชาญหมอลำ และคุณปู่ซึ่งเป็นหมอแคน ทำให้เป็นพื้นฐานและปลูกฝังให้เจ้าตัวชื่นชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก และมีความสามารถในการเล่นกีตาร์

ส่วนชีวิตส่วนตัวของเธอเป็นผู้หญิงหน้าหวาน สายลุย และวิถีชีวิตต่างจังหวัดทำให้เจ้าตัวชื่นชอบกิจกรรมตกปลา หาอาหารป่ากับคุณพ่อ เจ้าตัวมีความฝันหลายๆ อย่างด้วยกัน ทั้ง คุณครู ตำรวจ รวมไปถึงศิลปิน

ศักยภาพทางด้านดนตรีและร้องเพลง เป็นแรงผลักดันให้เธอได้เข้าร่วมการประกวดร้องเพลงหลายเวที ทั้งในระดับโรงเรียนและจังหวัดจนทำให้เธอมีความมั่นใจในการเดินตามเส้นทางสายดนตรีเต็มเปี่ยมจึงได้แต่งและร้องเพลงลงใน youtube จนได้รับการติดต่อจากค่ายไหทองคำ และแจ้งเกิดในช่วงระยะเวลาสั้นๆ

ทั้งในฐานะผู้แต่งเพลงและนักร้อง อย่างเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ส่งให้ “ลำไย ไหทองคำ” โด่งดังในทันที หรือเพลงประจำตัวของเธอ “อดีตเคยพัง” ที่ปัจจุบันยอดวิวใน youtube สูงเฉียด 150 ล้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.