สะเทือนไปทั้งวงการ “เบลล่า” โชว์สเต็ปแดนซ์ DDU-DU DDU-DU กลางป่ากล้วย

0
648

เป็นอีกเพลงฮิตติดหู ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มักจะได้ยินเสมอ สำหรับเพลง DDU-DU DDU-DU ของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี BLACKPINK และในตอนนี้นั้นไม่ใช่แค่เพลงที่ติดหูแล้ว ยังมีท่าเต้นที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต่างโยกเต้นตามได้เป็นแถว

รวมถึงนางเอกสาวสุดฮอต “เบลล่า ราณี” ที่ไม่ขอหลุดเทรนด์ เพราะเธอก็สามารถเต้นตามได้อย่างเมามันส์มาก ล่าสุดทางผู้จัดการส่วนตัวของ “เบลล่า” ได้เผยคลิปที่เธอกำลังโชว์เต้น DDU-DU DDU-DU ในท่าสุดฮิต กลางป่ากล้วย

ระหว่างเดินไปเข้าฉากละคร ซึ่งต้องบอกเลยว่าอินเนอของสาว “เบลล่า” นั้นมาเต็มมากๆ จะเป็นอย่างไรมาชมคลิปกันเลยดีกว่า


.

ชมคลิป

ชื่อ : ราณี แคมเปน

ชื่อเล่น : เบลล่า

วันเกิด : 24 ธันวาคม พ.ศ. 2532

ลูกครึ่ง : ไทย-อังกฤษ

การศึกษา : จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราและโรงเรียนประชานิเวศน์ จากนั้นเธอศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50

ผลงาน : ราณีปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย

ผลงานปัจจุบัน : ละครบุพเพสันนิวาส รับบท แม่หญิงการะเกด (อดีต) (นางเอกร้าย) / เกศสุรางค์ (ปัจจุบัน) และกำลังจะมีผลงานเรื่อง ละครปี่แก้วนางหงส์ รับบท พิกุล/ ผีพิกุล และ ละคร กรงกรรม รับบทเรณู


.

.

.

.

.