ออกมาเคลื่อนไหวเเล้ว เจ้าของ ‘Mclaren’ หนุ่มหล่อทายาทธุรกิจดัง

0
880

เผยโฉมหน้า เจ จักรษวัชร์ อรรถสกุลชัย ไฮโซคนดังขับ Mclaren 720s แต่ไม่เอาเรื่องกระบะที่มาเฉี่ยว คนชมน้ำใจงามมาก

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2561 จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะขับเฉี่ยวชนรถยนต์ Mclaren 720s มูลค่า 30 ล้านบาท ซึ่งมีเพียง 1 ใน 3 คันในไทย

ทว่าเจ้าของรถ Mclaren ยืนยันที่จะไม่เอาความ จนเจ้าของรถถกระบะเองก็ขอบคุณ และบอกว่าจะจำเหตุการณ์ครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียน (อ่านข่าว : เจ้าของรถหรู Mclaren 720s ใจดี ไม่เอาเรื่องคนขับรถกระบะเฉี่ยวท้าย)

ล่าสุด บนโลกออนไลน์ ได้มีการเผยให้เห็นโฉมหน้าของเจ้สของรถยนต์ Mclaren 720s ซึ่งก็คือ เจ จักรษวัชร์ อรรถสกุลชัย ทายาทนมเปรี้ยวบีทาเก้น และซีอีโอแห่ง instawash thailand ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบริการเรียกมาล้างรถที่ไหนเมื่อไรก็ได้

ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุ ก็ได้มีคนเข้าไปชื่นชมคุณเจอย่างล้นหลาม ที่ไม่เอาความโกรธที่โดนรถเฉี่ยวมาเป็นประเด็น และไม่เอาเรื่องคนที่มาเฉี่ยวรถหรูคันงาม

นายวีระพงษ์ กล่าวอีกว่า ทางเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ไม่ติดใจอะไร พร้อมทั้งว่ากล่าวตักเตือนตน ว่าจะขับรถก็ควรระวังให้มากกว่านี้ และก็บอกว่าดีที่เป็นรถพี่นะ ถ้าเป็นรถคนอื่นอาจจะถูกเอาเรื่องมากกว่านี้ก็ได้

นอกจากนี้ตนอย่างฝากถึงพี่คนขับรถซูเปอร์คาร์ว่าขอบคุณมากที่ไม่ได้เอาเรื่องมากกว่านี้ นอกจากนี้ยังฝากถึงขาซิ่งทั้งหลายขับรถเร็วควรมีสติไม่อยากให้เกิดเหตุขึ้นแบบตน หลังเกิดเรื่องต่างคนต่างโทรเรียกประกันมาพูดคุยถึงค่าซ่อมรถ ก่อนจะแยกย้ายกันไป

ล่าสุด ทางอัมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ นายจักษวัชร์ อรรถสกุลชัย หรือเจ เป็น ไฮโซทายาทบริษัทนมเปรี้ยวยี่ห้อดัง และเป็นนักธุรกิจเจ้าของธุรกิจบริหารล้างรถ Instawash เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย เจ จักษวัชร์ ระบุว่า ไม่อยากเป็นข่าวดัง ตอนนี้ขอดูแลคุณแม่ ส่วนตัวแล้วไม่ได้ติดใจเอาความเจ้าของรถกระบะแต่อย่างใด

นายจักษวัชร์ อรรถสกุลชัย หรือ “เจ” ไฮโซทายาทบริษัทนมเปรี้ยวยี่ห้อดัง และเป็นนักธุรกิจเจ้าของธุรกิจบริการล้างรถ “Instawash” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันล้างรถจากเกาหลี ซึ่งมีคนไทยเป็น Co-founder ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์ชื่นชมในความใจดีของไฮโซคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก


.