กานต์ สุดระอา เปิดใจยอมรับ ‘มีเรื่องสำคัญต้องบอก’ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

0
1252

จากกรณีที่ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์วัย 44 ปี ที่ตกเป็นข่าวอย่างมากมายในช่วงหลัง โดยหนึ่งในประเด็นที่หลายคนตั้งคำถามคือ อาการของเสกได้แสดงออกผ่านไลฟ์สดนั้น เกิดจากฤทธิ์ของสารเสพติดหรือไม่?

ล่าสุด เสก โลโซ ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กตัวเอง ด้วยการซื้อที่ตรวจฉี่หาสารเสพติดมา ก่อนทำการตรวจสดๆให้เห็นผ่านจอ ทั้งการปัสสาวะ วิธีการตรวจ ซึ่งผลปรากฏว่า ขึ้นมา “2 ขีด” นั่นหมายความว่าตรวจไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด และในช่วงการไลฟ์สดนั้น ได้มีการพาดพิงถึงบุคคลหลายบุคคอย่างกว้างขวาง เช่น “นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี” เป็นต้น

ล่าสุด อดีตภรรยาเก่าอย่าง กานต์ วิภากร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Wiphakorn Karn ถึงอดีตสามีอย่าง เสก โลโซ หลังการไลฟ์สดคลิปวิพากษ์วิจารณ์ด่าทอ จนมีคลิปออกมาจำนวนมากเมื่อวานนี้ (13 ส.ค.) โดย กานต์ โพสต์เมื่อช่วงเช้ามืด ของวันที่ 14 สิงหาคม โดยระบุว่า

“ถ้าฉันเข้าไป เธอก็คงด่าว่าฉันเป็นสายตำรวจ แล้วจะทำไง ฉันไม่ใช่นางฟ้าที่จะช่วยเธอได้ทุกครั้งเพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เธอมาเยี่ยมลูกนะ ฉันมีอะไรที่เธอต้องรับรู้ เรื่องสำคัญมาก จะบอกก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!!”

หลังจากนั้น กานต์ วิภากร ยังได้โพสต์โดยใส่ความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความเป็นห่วงเสก พร้อมข้อความซึ่งเป็นท่อนหนึ่งของเพลงแทนกาย ว่า “วันใดเธอได้ฟังเพลงนี้ ฉันมีความจริงใจข้างในบอกไป ยังคงมีดวงใจเอาไว้..ให้เธอ..จากวันเดือนนับเป็นปี หากบทเพลงนี้ยังอยู่ เธอก็คงจะรู้ ฉันยังคอย…เธอกลับมา..”

หลังจากร๊อคเกอร์คนดัง เสก โลโซ ไลฟ์สดวิจารณ์นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รวมถึงพาดพิงนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายว่า เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ฝั่งของโอ๊ค พานทองแท้ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์@oak_ptt เป็นภาพข้อความว่า เราและนาย พร้อมกับข้อความว่า

“จากวานนี้ จะมีเรา เราละหน่ายยยย… จดจำไว้ ตัลหลอดปาย ม่ายยย…ทิ้งกัลลล ให้กำลังใจนะเพื่อน #หายไวๆนะ #กูเข้าใจเมิง #ไหวป่ะแก #ไม่ไหวบอกไหว”


.