อย่างฟิน เปิดคลิปสาวเกาหลีเต้นคัพเวอร์แดนซ์เเบบ 360 องศา ชอบคนไหนหมุนดูเลย

0
942

มาเเล้วจ้า สวัสดีพ่อเเม่พี่น้อง วันนี้แอดมินภาคภูมิใจพาดูคลิปสาวเกาหลีเต้นคัพเวอร์เเดนซ์ บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีไปไกล ชอบดูคนไหนเต้นก็เเค่หมุนเลือกดูได้เลยจ้า อย่างฟินเเต่ก่อนอื่นใดเราไปทำความรู้จักกับสาวๆวงนี้กันก่อนนะจ๊ะ 

ประวัติของวงนี้นะจ๊ะ

แบมบิโน เป็นเกิร์ลกรุปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ การเต้นและแต่งกายด้วยชุดที่เซ็กซี่ สร้างชื่อขึ้นมาจากการเป็นวงคัฟเวอร์แดนซ์ ด้วยการขึ้นแสดงตามงานต่าง ๆ ด้วยการใช้ซิงเกิลของศิลปินที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ เช่น Uptown Funk บรูโน่ มาร์ หรือ Up & Down ของอีเอ็กซ์ไอดี

โดยสมาชิกทุกคนล้วนแต่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ยกเว้นอึนซอล และเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยก็ได้เรียนต่อในคณะที่สอนการเต้น เมื่อมาพบกับอึนซอน จึงก่อตั้งวงขึ้นมา

โดยใช้เวลาประมาณ 1 ปี จึงมีผลงานออกมา สมาชิกแต่ละคนมีประสบการณ์เต้นมาคนละ 15–20 ปี และฝึกซ้อมเต้นกันสัปดาห์ละ 3–4 วัน วันละประมาณ 3–4 ชั่วโมง

แบมบิโน เป็นที่รู้จักขึ้นมาในราวกลางปี ค.ศ. 2015 ซึ่งเป็นปีที่ทางวงได้มีผลงานออกมาอย่างเป็นทางการ เมื่อเกิดเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาในเครือข่ายสังคมออนไลน์

เมื่อมีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอการเต้นของอึนซอลในลักษณะของแฟนแคมแล้วนำไปเผยแพร่ทางเว็บไซต์ยูทูบ ซึ่งมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก จากนั้นจึงแพร่ไปตามเว็บไซต์ต่าง ๆ จนได้รับฉายาว่า “เทพธิดาแฟนแคม” พร้อมกับผลงานซิงเกิลแรกของวง คือ Oppa Oppa

ในเดือนกันยายน ค.ศ. 2015 แบมบิโนได้เดินทางมาเปิดการแสดงขึ้นในประเทศไทย ในงานดาวคะนองเฟสติวัล ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว


.

ชมคลิปสุดฟิน

อีกหนึ่งคลิปที่สร้างกระเเสฮือไปทั่วอินเตอร์เน็ต

จัดให้อีกคลิปเด็ดๆ


.

.

.

.

.

.