ยิ่งกว่าช็อค ขับรถพาลูกเที่ยวเเต่เจอสามีพากิ๊กเข้าม่านรูด ลูกร้องไห้เรียกหาพ่อ (คลิป)

0
439

หญิงสาวรายหนึ่ง เผยแพร่เรื่องราวความขัดแย้งในครอบครัว หลังสามีของตนลักลอบไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น ทิ้งให้ตนต้องดูแลลูกน้อยเพียงลำพัง

เจ้าตัวเล่าผ่านเฟสบุ๊กว่า ขณะขับรถจะพาลูกไปเที่ยว เจอสามีตัวเองโดยบังเอิญ อยู่ในรถกับผู้หญิงอีกคน จึงโทรศัพท์ปรึกษาแม่ พร้อมตั้งคำถามว่า ไม่รู้ถ้าคนอื่นเจอแบบนี้จะต้องทำอย่างไร หลังเห็นสามีตัวเองอยู่กับผู้หญิงอื่นในรถ โดยฝ่ายภรรยาขับรถติดตามมา ก่อนจอดรถเฝ้ามองเพื่อรอดูว่าฝ่ายหญิงที่มาพร้อมกับสามีตัวเองจะลงจากรถหรือไม่ พร้อมกับถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊ก

ในช่วงแรกสามีลงมาหาลูก และไม่ได้พูดจาอะไร ก่อนจะเดินกลับไปขึ้นรถแล้วจอดนิ่ง ขณะที่ลูกร้องไห้ เรียกหาผู้เป็นพ่อตลอดเวลา ภายหลังจึงขับรถไปส่งสาวหญิงเพื่อไปขึ้นรถอีกคันก่อนแยกย้ายกันไปคนละทาง

ล่าสุดผู้ที่บันทึกคลิป เปิดเผยว่า ตนและสามีแยกกันอยู่ได้ไม่ถึง 3 เดือน เนื่องจากปัญหาหนี้สิน ที่ผ่านมาเคยพยายามขอหย่าขาดจากกัน แต่ฝ่ายชายไม่ยอม จนกระทั่งมาเกิดเหตุบังเอิญในวันนี้

ขณะที่ตนกำลังจะพาลูกๆไปเที่ยวสวนสัตว์ กลับมาเจอสามีพร้อมกับหญิงสาวอีกคน พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าทั้งสองแอบคบกันมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะมีการไปเปิดม่านรูดอยู่ด้วยกัน ที่ผ่านมาฝ่ายชายมักมีพฤติกรรมนอกใจบ่อยครั้ง แต่ก็ให้อภัย และประคับประคองความสัมพันธ์เรื่อยมา จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ในวันนี้

ชมคลิป

ข่าวต้นฉบับ