แถไม่รอด ‘ฤๅษีตาไฟ’ เปิดความสัมพันธ์สาว 17 เเล้ว ยันพูดห้ามแล้ว “อย่าทำ” แต่ไม่รอด

1
610

จากเหตุการณ์ นายสุรสิทธิ์ หรือ ร่างทรงปู่ฤาษีตาไฟ ที่ถูกอ้างว่าข่มขืนสาววัย 17 ปี โดยมี นายทวี เป็นคนอาสาขับรถมารับทั้งนายสุรสิทธิ์และสาววัย 17 ปี โดยเปิดห้องให้ตัวเองกับลูก และอีกห้องเปิดให้ร่างทรงฤาษีและสาววัย 17 ปี โดยนายสุรสิทธิ์ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และยืนยันไม่ได้ข่มขืนเด็กสาว

นางวนิดา แม่ของนายสุรสิทธิ์ กล่าวถึงประเด็นที่พี่สาวของน้อง 17 ปี อ้างว่านายสุรสิทธิ์เล่นไลน์ และเฟซบุ๊กเพื่อแชทลวงเด็ก 17 ปีว่า ตนไม่ได้เล่นไลน์ และเฟซบุ๊ก ซึ่งเฟซบุ๊กที่เห็นเป็นลูกศิษย์สร้างให้ แต่ก็ไม่รู้ว่าใครสร้างให้ เพราะลูกศิษย์ไม่ได้มีคนเดียว เวลามีข่าวหรือพิธีต่างๆ ลูกศิษย์ก็จะเป็นคนอัปเดตเฟซบุ๊ก แต่ครอบครัวไม่มีใครเล่นเฟซบุ๊กดังกล่าว

ทั้งนี้ครอบครัวบอกว่าไม่อยากคุยเรื่องนี้อีกแล้ว ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ถ้าทุกอย่างออกมาชัดเจน ถ้าผิดครอบครัวก็จะยอมรับผิด ถ้าถูกก็คือถูก เพราะครอบครัวเคารพในการตัดสินของเจ้าหน้าที่ ด้านนายสุรสิทธิ์ยืนยันว่า ตัวเองไม่สามารถใช้มือพิมพ์เองได้ อีกทั้งคนที่กล่าวหาตนก็พูดโกหก

ทั้งนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ได้รับข้อมูลจากคนในพื้นที่ว่า นายสุรสิทธิ์เวลาลุกจากเก้าอี้ ก็จะใช้ขาซ้ายยันพื้นเพื่อพยุงตัวออกจากเอ้าอี้ได้

ขณะเดียวกัน นายทวี ผู้ที่พานายสุรสิทธิ์และน้องวัย 17 ปี ไปที่รีสอร์ต ได้เปิดเผยกับสื่อว่า ตนรู้จักกับนายสุรสิทธิ์ ตอนที่ตนเป็นคนขับรถสิบล้อให้กับบริษัท แล้วหัวหน้าบริษัทได้เชิญนายสุรสิทธิ์มาทำพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล หลังจากทำพิธีเสร็จ นายสุรสิทธิ์ก็ทักตนเรื่องดวงชะตา ซึ่งตนก็เชื่อและนับถือมาตลอด โดยรู้จักกันมาตั้งแต่กลางปี 2559

นายทวี เล่าว่า ในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ตนได้ไปรับนายสุรสิทธิ์มาที่บ้าน จากนั้นมีพี่สาวของน้องอายุ 17 ปี นำขนมมาให้ โดยนายสุรสิทธิ์ได้ทักพี่สาวของน้อง 17 ปีว่าเคยแท้งลูกมาใช่ไหม ซึ่งสอดคล้องกับข้อเท็จจริง ทำให้พี่สาวของน้อง 17 ปี เชื่อถือนายสุรสิทธิ์

ต่อมาวันที่ 24 สิงหาคม พี่สาวของน้อง 17 ปี ก็กลับมาที่บ้านของตนอีกครั้ง ขณะนั้นมีนายสุรสิทธิ์ก็ยังอยู่ด้วย เพราะนอนค้างที่บ้านของตน เมื่อพี่สาวของน้อง 17 ปี มาถึงก็ได้เข้าไปคุยกับนายสุรสิทธิ์ เพื่อจะออกไปหาของมาทำพิธี หลังจากคุยเสร็จ

จนถึงเวลา 18.00 น. พี่สาวของน้อง 17 ปี ก็กลับเข้ามาที่บ้านของตน พร้อมกับแม่และน้องสาวอายุ 17 ปี ผู้เสียหาย จากนั้นนายสุรสิทธิ์ก็บอกทั้ง 3 คนว่า ต้องไปทำพิธีรับเป็นลูกศิษย์แบบทางการที่บ้านของเจ้าตัว ซึ่งครอบครัวของน้อง 17 ปี และครอบครัวของตน จึงตกลงนัดกันในวันถัดไป

กระทั่งวันที่ 25 สิงหาคม เวลาประมาณ 10.00 น. ไปถึงบ้านของนายสุรสิทธิ์ โดย 2 ครอบครัวได้ทำการรับศีล รับพร จากนั้นก็ทำพิธีครอบครู ใช้เวลาทำพิธี ตั้งแต่ 10.00 น. – 17.00 น. หลังจากนั้นนายสุรสิทธิ์ บอกว่าวันถัดไปจะเรียกกลับมาอีกครั้งเพื่อลงคาถา นายสุรสิทธิ์จึงได้แนะนำรีสอร์ตที่จะไปทำพิธี ซึ่งบอกว่าเป็นสถานที่ที่เคยใช้ประกอบพิธีอยู่เป็นประจำ โดยครอบครัวของน้องอายุ 17 ปี ติดธุระ จึงมีแค่น้องอายุ 17 ปี ไปทำพิธีพร้อมกับตนและลูกสาวตนเท่านั้น

วันที่ 26 สิงหาคม เวลาประมาณ 08.00 น. ตนออกจากบ้านพร้อมลูกสาวไปรับ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แล้วก็เดินทางไปรับนายสุรสิทธิ์ที่บ้าน จากนั้นพาไปที่รีสอร์ต ใน จ.ศรีสะเกษ ไปถึงรีสอร์ตเวลาประมาณ 14.20 น. โดยนายสุรสิทธิ์เป็นคนสั่งให้เปิด 2 ห้อง

ห้องแรกเป็นห้องพักสำหรับคนที่ยังไม่ได้ทำพิธี อีกห้องเป็นห้องที่นายสุรสิทธิ์อยู่กับคนทำพิธีเท่านั้น คนไม่ได้ทำพิธีห้ามเข้า คนแรกที่นายสุรสิทธิ์ให้เข้าไป คือเด็กสาวอายุ 17 ปี โดยทำพิธีตั้งแต่เวลา 14.30 น. – 17.00 น. จากนั้นก็มาเปลี่ยนเป็นลูกสาวของตนให้เข้าไปทำพิธี ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น เหตุที่ใช้เวลาน้อยกว่า เพราะนายสุรสิทธิ์อ้างว่าเคราะห์ไม่หนักเท่ากัน

จากนั้นก็ให้เด็กสาววัย 17 ปี เข้าไปอีกรอบ จนถึงเวลาประมาณ 24.00 น. นายสุรสิทธิ์ก็ได้เปลี่ยนให้ลูกสาวของตนเข้าไปอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเหมือนเดิม แล้วก็เปลี่ยนให้เด็กสาวเข้าไปอีกรอบและอยู่จนถึงเช้าของวันที่ 27 สิงหาคม

กระทั่งเช้าวันที่ 27 สิงหาคม นายสุรสิทธิ์ทำพิธีช่วงเช้า เวลาประมาณ 07.14 น. โดยอ้างว่าเพื่อให้ขลังขึ้น หลังจากทำพิธีเสร็จ ตนไปส่งเด็กสาวที่บ้านถึงเวลาประมาณ 15.00 น. ต่อมาเวลาประมาณ 20.00 น. ครอบครัวของเด็กสาวก็เดินทางมาที่บ้านตน แล้วต่อว่านายสุรสิทธิ์ว่าข่มขืนเด็กสาว แต่นายสุรสิทธิ์ก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ทางครอบครัวต้องเดินทางไปแจ้งความ โดยนายทวียืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็อยากช่วยครอบครัวเด็กสาวทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนวางแผน และพร้อมที่จะให้ปากคำกับตำรวจ

นอกจากนี้ นายทวี ทราบข้อมูจากลูกสาวว่า ระหว่างทำพิธีที่รีสอร์ต นายสุรสิทธิ์ได้ใช้นิ้วก้อยฝั่งซ้ายจับปากกาเขียนยันต์ลงบนหลังให้ และตนก็เคยเห็นนายสุรสิทธิ์ใช้มือจับดาบเหล็ก ที่เป็นดาบในการทำพิธี ฟันไปที่กลางหลังของคนที่มาเข้าพิธีอย่างแรง จนมีเสียงดัง

นอกจากนี้ นายสุรสิทธิ์ยังสามารถจับที่พรมน้ำมนต์เองได้ ยืนยันว่า นายสุรสิทธิ์ยังสามารถจับอะไรได้บ้าง ไม่ได้เป็นดังที่ปรากฎภาพผ่านสื่อในขณะนี้ นายสุรสิทธิ์ตอบแชทเองจริง เพราะเคยเห็นด้วยตาตนเอง ยังสามารถกดโทรแชทได้ด้วย ซึ่งนายสุรสิทธิ์ก็เคยโทรมาหาตนหลายครั้ง

ส่วนเรื่องการเดินของนายสุรสิทธิ์ ก็สามารถเดินได้ด้วยหัวเข่า และเดินได้เร็วด้วย ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลที่ครอบครัวของเด็กสาวอายุ 17 ปี ที่เคยเปิดเผยกับสื่อว่า แขน ขาและช่วงเอวของนายสุรสิทธิ์ยังคงมีแรง และยังสามารถใช้ข้อศอกพยุงตัวเองเคลื่อนไหวร่างกายได้

คลิป

 

อ่านข่าวต้นฉบับ : amarintv

รูป : amarintv , ข่าวสด