‘นีโน่’ เปิดใจ ครั้งแรกหลังสูญเสีย ‘โอ วรุฒ’ น้องสุดรักจากไปไม่มีวันกลับ

0
442

นีโน่ เมทินี เปิดใจครั้งแรก หลังสูญเสียน้องสุดรัก โอ วรุฒ วรธรรม เผยโอเครียดเรื่องสุขภาพ เคยบ่นว่าหากพิการจะดูแลกันไหม ไม่คิดว่าเป็นลางก่อนจากตลอดกาล วันที่ 11 กันยายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า นีโน่ เมทินี

พี่ชายในวงการที่สนิทกับอดีตพระเอกหนุ่ม โอ วรุฒ วรธรรม ที่เพิ่งพาร่างน้องชายสุดรักมาส่งถึงศาลาสหัส-หงษ์ ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ ได้ออกมาเปิดใจหลังเสียน้องชายคนสนิทว่า ความสูญเสียครั้งนี้ทุกคนทำใจไว้แล้ว

ช่วงที่อยู่โรงพยาบาลก็ขอเพียงแต่มีปาฏิหาริย์ โอมีหลายโรครุมเร้าทั้ง เบาหวาน ไตหยุดทำงาน ตับอ่อนอักเสบกำเริบ ก่อนติดเชื้อในกระแสเลือดจนทำให้สิ้น ก่อนหน้านี้โอเขากังวลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ เคยพูดกับคนในครอบครัวว่าหากพิการไปจะดูแลกันได้ไหม

แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็พูดกันได้ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นลางเหมือนกัน โอได้เตรียมตัวไว้แล้ว แต่ก็คงไม่เตรียมใจว่าจะไปไวขนาดนี้ มันเร็วมาก ส่วนเรื่องงานนั้น โอมีละครติดต่อมาแล้ว 2-3 เรื่อง

เพราะทุกคนเห็นว่าเขาดีขึ้น สามารถกลับมาทำงานได้แล้ว ซึ่งตนก็ยังได้เอ่ยปากชวนโอให้มาทำรายการที่จะออนแอร์เดือนมกราคม 2562 แต่เจ้าตัวก็มาจากไปเสียก่อน น่าเสียดายที่ไม่ได้ร่วมงานกันอีกแล้ว

จากกรณี “โอ-วรุฒ วรธรรม” ดาราชื่อดัง ได้สิ้นลมอย่างสงบเมื่อเวลา 02.40 น. คืนวันที่ 11 ก.ย. ล่าสุดเมื่อช่วงเย็น “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ” ได้เดินทางไปที่วัดพระสิงค์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เพื่อร่วมพิธีรดน้ำและสวดพระอภิธรรมพิธีกรและนักแสดงรุ่นน้องคนสนิท ก่อนจะกล่าวถึงอาการก่อน “โอ-วรุฒ” จะเสียชีวิตว่า ทาง รพ.นครพิงค์ ช่วยเหลือดีมาก พยายามทำทุกวิถีทาง พูดง่ายๆว่าจัดยาแรงให้ครบหมด

จนร่างกายโอไม่ไหว เพราะเบาหวานขึ้น ไตหยุดทำงาน และตับอ่อนอักเสบรุนแรงกำเริบอีก มันรุมเร้ามาทีเดียวกันหมด ประกอบกับมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้โอไปจริงๆ เค้าเหมือนภูมิต้านทานน้อยลง

โดยก่อนหน้านี้โอเคยกังวลกับปัญหาเรื่องสุขภาพของตัวเอง มีการเปรยๆกับน้องๆที่บ้านว่า ถ้าเค้าล้มแล้วพิการจะดูแลหรือไม่ แต่ไม่นึกว่าจะเป็นลางเกิดขึ้นเป็นจริงๆ เหมือนโอเตรียมตัวไว้ แต่ไม่ได้เตรียมใจล่วงหน้าว่าจะไปเร็วขนาดนี้

จริงๆตอนนี้กำลังจะมีละคร 2-3 เรื่อง และงานพิธีกรให้แก่โอ เนื่องจากทุกคนในวงการเห็นโอดีขึ้น กลับมาทำงานได้แล้ว จึงตกลงกันว่าเดือน ม.ค.นี้รายการจะออนแอร์ แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ ต้องกลับไปคุยกับสถานีอีกครั้งว่าจะเอาอย่างไร.

คลิป