แม่บ้าน “โอ วรุฒ” เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ก่อนสิ้นใจทำเอาหลายคนโศกเศร้า

0
549

เป็นการสูญเสียของวงการบันเทิงที่ทำเอาหลายคนโศกเศร้าต่อการจากไปของ โอ วรุฒ วรธรรม ที่เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย.61

หลังอาการทรุดหนัก นอนรักษาตัวในห้องไอซียู โดยครอบครัว พ่อแม่ และ นีโน่ เพื่อนสนิท รุดถึงโรงพยาบาลกลางดึก ดูร่างสิ้นลมด้วยความโศกเศร้าอาลัย โดยเพื่อนในวงการบันเทิงแห่อาลัยต่อการจากไปของอดีตพระเอกดัง

ล่าสุดสื่อดังอย่าง ไทยรัฐ ได้สัมภาษณ์ นางคำดี ไทยใหญ่ หรือหมวย อายุ 40 ปี แม่บ้านที่คอยดูแล โอ วรุฒ มานานร่วม 15 ปี

โดยเธอเผยว่า ไม่มีลางบอกเหตุใดๆ มีแต่วันที่โอช็อก อยู่ๆ ก็เรียกตนเข้าไปพบ และบอกว่า ฝากดูแลแม่ด้วย จากนั้นในช่วงเย็น โอ วรุฒ ก็ช็อกล้มลง ตนจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

“ตอนนั้นเหมือนมีอะไรมาดลใจคิดว่า โอ วรุฒ ล้มครั้งนี้อาการน่าจะหนักกว่าครั้งไหน และยังคิดในใจเลยว่าโอได้เสียชีวิตตั้งแต่ตอนไปถึงโรงพยาบาลหางดงแล้ว

แต่มีการปั๊มหัวใจขึ้นมา แต่ตอนนั้นแม่ของโอยังอยู่ที่กรุงเทพฯ จึงต้องนำส่งโรงพยาบาลที่โอมีบัตรรักษาอาการอยู่ เพื่อรอให้แม่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ”

หมวย แม่บ้านของโอ ยังกล่าวอีกว่า ตนรู้ว่าโอ วรุฒ เสียแล้ว เพียงแต่รอแม่เท่านั้น ซึ่งในขณะนี้ทุกคนอยู่ในอาการโศกเศร้า กำลังเตรียมงานศพกันอยู่.

อัพเดตความคืบหน้ากรณีอดีตพระเอกคนดัง โอ วรุฒ เสียชีวิตด้วยวัย 49 ปี เตรียมรับศพออกจากโรงพยาบาลช่วงสายวันนี้ นำไปประกอบพิธี…

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกคนดังเสียชีวิต ว่า ในส่วนของพิธีบำเพ็ญกุศลและงานศพ พ่อแม่ ญาติ และเพื่อนจะเดินทางไปรับศพในช่วงสายวันนี้

นายแรม วรธรรม อายุ 85 ปี พ่อของโอ วรุฒ เปิดเผยว่า จะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ในเมืองเชียงใหม่ 7 วัน และจะเก็บศพไว้ 100 วัน ก่อนเผา ส่วนพิธีรดน้ำศพจะหารือกันอีกครั้ง.

 

อ่านข่าวต้นฉบับ