เปิดตัวทายาทนอกจาก ‘แอร์บัส’ เผยโฉมลูกชายคนโต “โอ วรุฒ” ตอนนี้อายุ 23 ปี แล้ว

0
589

เปิดตัวทายาทนอกจาก ‘แอร์บัส’ เผยโฉมลูกชายคนโต “โอ วรุฒ” จากกรณีการเสียชีวิตของอดีตพระเอกชื่อดัง โอ วรุฒ วรธรรม เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 11 ก.ย. ท่ามกลางความเศร้าโศกของแฟนละครและภาพยนตร์ทั่วประเทศ

โดยก่อนหน้านั้น เก๋ อดีตภรรยาของ โอ วรุฒ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ลูกชายของโอ คือ น้องแอร์บัส อายุ 9 ขวบ ได้ทราบข่าวเรื่องพ่อป่วยหนัก และอยากไปเยี่ยมพ่อ แต่ทั้งนี้ หลายคนอาจไม่ทราบว่า น้องแอร์บัส

ไม่ได้เป็นบุตรชายเพียงคนเดียวของ โอ วรุฒ แต่เมื่อปี 2553 โอ วรุฒ ได้เปิดใจในรายการ บอกเก้าเล่าสิบ เล่าความลับที่เก็บมาเป็นสิบปีว่า ตนมีลูกชายคนหนึ่งชื่อ น้องเอ้ก อายุ (ในขณะนั้น) 15 ปี

ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ โดยในรายการ โอ วรุฒ ได้นำภาพของน้องเอก มาเปิดเผยเป็นครั้งแรก ซึ่งหากนับถึงปัจจุบัน น้องเอก พี่ชายของน้องแอร์บัส ก็มีอายุ 23 ปี แล้ว

จากข่าวการจกไปอย่างสงบของ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกและดาราชื่อดัง เมื่อเวลา 02.40 น. คืนวันที่ 11 กันยายน 2561 ก็ทำให้เหล่าคนบันเทิง ครอบครัว รวมถึงแฟนคลับร่วมกันไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

จึงขอพาไปย้อนประมวลเรื่องราวชีวิตของ โอ วรุฒ วรธรรม จากอดีตพระเอกชื่อดัง จนกระทั่งจากไปอย่างสงบด้วยวัย 48 ปี โดย โอ วรุฒ เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2512

เป็นนักแสดงชายชาวไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในยุค 90 เป็นบุตรชายของนักแสดงอาวุโส แรม วรธรรม และเป็นหลานของ ร.ท. ม.ล.พร้อม กุญชร (พี่ชาย พล.ท. ม.ล.ขาบ กุญชร) จบการศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

แล้วไปเรียนต่อด้านการบินที่อังกฤษ แต่ยังเรียนไม่ทันจบ ก็หันเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ โอ วรุฒ แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม

ประกบคู่กับจินตหรา สุขพัฒน์ ตามด้วยภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น เขาชื่อกานต์, โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ ก่อนจะเข้าสู่จอแก้ว โดยเล่นละครโทรทัศน์เรื่อง ละอองดาว พี่เลี้ยง ในฝัน และอีกมากมาย

คลิป

-ขอขอบคุณ kapook