เปิดตัว ‘น้องนิค’ ลูกสาวอีกคน ‘โอ วรุฒ’ รุดเข้ากราบพ่อครั้งสุดท้าย

0
722

หลังพระเอกตลอดกาลจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับ โอ วรุฒ วรธรรม ที่จากไปอย่างสงบเมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงแสดงความอาลัย

และร่วมงานอดีตพระเอกดังเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับบรรยากาศภายในงานศพของพระเอกตลอดกาล โอ วรุฒ วรธรรม ซึ่งจัดขึ้นที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่

มีบรรดาพี่น้องนักแสดงเดินทางมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นเช่นเคย รวมถึงพ่อแม่และญาติพี่น้องของอดีตพระเอกดัง ในจำนวนนี้รวมถึง น้องนิด น.ส.ธนิสสรา การรักษ์

ลูกสาวบุญธรรมของ โอ วรุฒ วรธรรม ได้เดินทางมาร่วมงานและไหว้ศพพ่อโอเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า พ่อโอรับเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่อายุ 5-6 ขวบ

ตอนเรียนอยู่ป.1 โดยตอนนั้นแม่ทำงานอยู่ที่รายการโอโน่ โชว์ และเจอกับพ่อโอขณะมาจัดรายการ โดยพ่อโอชมว่าตนน่ารักดีและอยากช่วยดูแลเรื่องค่าเทอม พร้อมรับเป็นลูกบุญธรรม จากนั้นพ่อโอเริ่มไม่สบายและไม่ค่อยเจอกัน

ก่อนมารู้ข่าวตอนพ่อโอเข้าโรงพยาบาล จึงได้ไปเยี่ยมดูอาการ ซึ่งพ่อโอยังไม่รู้สึกตัวและมาทราบข่าวอีกครั้งว่า พ่อจากไปแล้ว น้องนิด กล่าวอีกว่า คืนนี้ได้มาเจอปู่และย่าในงาน

จากนี้คงแวะเวียนไปเยี่ยมและหาปู่ย่าที่บ้านบ้าง โดยยังรู้สึกใจหายที่พ่อโอจากไปอย่างกะทันหันและไม่ได้เจอได้คุยกับพ่อโอแล้ว เพราะที่ผ่านมายังไม่ได้แสดงความรักกับพ่อโอมาก

เท่าที่อย่างจะทำ ซึ่งอยากขอบคุณพ่อโอที่ดูแลและอุปการะมาตลอด พร้อมเอาพ่อโอเป็นตัวอย่างเรื่องการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องเหล้า ซึ่งตั้งใจจะไม่ดื่มสุรา เพราะทำให้สุขภาพเสีย


.

.

.

.