“ไม่อายทำกิน” ลาวงการพริตตี้ เปิดร้านขายน้ำปั่น ลูกค้าหนุ่มแห่อุดหนุนขายดิบขายดี

0
749

ร้านขายน้ำปั่นแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ โด่งดังเพียงข้ามคืนและกลายเป็นจุดหมายที่ลูกค้าโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ พากันกดจีพีเอสหาพิกัดตามหากันจ้าละหวั่น

โดยร้านนี้อยู่หน้าอพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่ง ข้างโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร ย่านชุมชนสันติธรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ แม้เป็นซุ้มขายน้ำปั่นเล็ก ๆ

แต่ที่ดึงดูดลูกค้าจนขายดิบขายดีเป็นเพราะเจ้าของร้านที่มีความสวยระดับดารา แถมอัธยาศัยดีพูดคุยเป็นกันเอง จนลูกค้าติดอกติดใจพากันมาอุดหนุนไม่ขาดสาย

ร้านนี้มีชื่อว่า “ไอซ์น้ำปั่นไข่มุก” มีนางสาวปานรุ้ง ยะแก้ว หรือ น้องไอซ์ อายุ 24 ปี เป็นเจ้าของร้าน น้องไอซ์ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ยึดอาชีพพริตตี้ รับงานอีเว้นท์เปิดตัวสินค้าต่าง ๆ มาได้ 2 – 3 ปี

แต่ระยะหลังเริ่มอิ่มตัวกับอาชีพพริตตี้ ประกอบกับรู้ตัวดีว่าเป็นคนที่ซุ่มซ่าม จึงตัดสินใจหันหลังให้กับวงการพริตตี้ แม้จะเป็นอาชีพที่รายได้ดี และเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆด้วยการเปิดร้านขายน้ำปั่น

น้องไอซ์ บอกว่า แม้จะเคยเป็นพริตตี้ที่ใช้ความสวยงามเป็นจุดขายมาก่อน แต่ก็ไม่อายที่จะมาค้าขาย แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็ภูมิใจเพราะเป็นอาชีพสุจริต

และขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่ทำมาหากินประกอบอาชีพสุจริต พร้อมกับขอบคุณลูกค้าที่แชร์เรื่องราวของตนเองในโลกออนไลน์และยกให้เป็น”นางฟ้าแห่งวงการน้ำปั่น” #พริตตี้ #ร้านน้ำปั่น #นางฟ้าแห่งวงการน้ำปั่น

.

.


ที่มาข่าว : ข่าวช่อง 8