‘มาลา’ ภรรยา ‘เท่ง เถิดเทิง’ เดือดบุกพังห้อง ! จับสามีนอกใจ กิ๊กชิ่งปีนกำแพงหนี

0
637

มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง โพสต์ภาพขณะบุกพังห้องจับกิ๊ก ผู้หญิงวิ่งแจ้นปีนกำแพงหนี วันที่ 14 กันยายน 2561 มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง

โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ระบุว่า ภาพคนแอบคบชู้ โดนจับได้ เพราะบุกพังห้อง เลยต้องปีนกำแพงหนี ผู้หญิงเร็ว ผู้ก็เลว เห็นขาตอนปีนแล้วสงสารจัง เกือบตกลงมาตาย หลังจากนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพียบ

หลายคนยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น งานเข้าเท่ง เถิดเทิงซะแล้ว ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ให้รู้กันต่อไป จากกรณีที่ มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง โพสต์ภาพแฉสามีแอบซุกกิ๊ก

จนต้องบุกไปพังห้อง แต่กิ๊กชิ่งหนีด้วยการปีนกำแพงออกห้องไป หลังจากโพสต์ภาพดังกล่าวได้ไม่นาน น้องสาวของมาลา พงษ์สุวรรณ ก็ถึงกับของขึ้น เข้ามาคอมเมนต์ด่ายับ เกี่ยวกับพฤติกรรมของเท่ง เถิดเทิง ระบุว่า ควรให้เกียรติพี่สาวตนมากกว่านี้

พฤติกรรมต่ำตม แก่ขนาดนี้ยังทำนิสัยอย่างนี้ไม่หยุด ตนจะแฉทุกอย่างเอง เพราะรู้เรื่องทั้งหมดดี พี่สาวตนขายขนมจีนงก ๆ เลี้ยงลูกให้ แต่กลับเอาไม่เลือกทั้งผู้หญิงและกะเทย พร้อมขู่ว่าอย่าให้แฉไปมากกว่านี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป !