“น้องแอร์บัส” เปิดใจเล่าสมัยตอนที่ยังเป็นเด็กเล็ก พอได้ฟังแทบจุกอก

0
355

น้องแอร์บัส เปิดใจ หลังคุณแม่ เก๋ พิชชภา พาไปร่วมงานศพ โอ วรุฒ ยังจำคุณพ่อได้เสมอ โดยเฉพาะตอนที่พ่ออุ้ม ขอให้ท่านไปสู่ภพภูมิที่ดี

บรรยากาศในพิธีบำเพ็ญกุศลศพของโอ วรุฒ วรธรรม คืนที่ 4 วันที่ 14 กันยายน 2561 ยังคงคลาคล่ำด้วยผู้คนจำนวนมาก ที่ต่างทยอยมาร่วมกราบศพและไว้อาลัยตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับ โอ วรุฒ ต่างก็มาร่วมพิธีกันล้นหลาม

โดยในช่วงค่ำที่ผ่านมา เก๋ เจษฏาวัลย์ จันทร์แตง หรือ เก๋ พิชชภา (ชื่อใหม่) อดีตภรรยา โอ วรุฒ ได้พาบุตรชายคือ น้องแอร์บัส หรือ ด.ช.อาณาจักร วรธรรม วัย 9 ขวบ มากราบศพของพ่อโอ วรุฒ ด้วย และยังได้เข้าไปกราบและหอมแก้ม คุณย่าอรพิน และนั่งพูดคุยอย่างน่าเอ็นดู

ทั้งนี้ น้องแอร์บัส ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ขอให้คุณพ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี ยังจำพ่อได้เสมอโดยเฉพาะตอนที่พ่ออุ้ม ซึ่งตนดีใจมากตอนที่พ่ออุ้ม ก่อนจะไปเตรียมตัวร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพของพ่อ โอ วรุฒ ภายในศาลา

สำหรับคืนนี้มีผู้ขอเป็นเจ้าภาพที่ระบุไว้ ประกอบด้วย บริษัททีวีธันเดอร์ มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ วิชชุดา พิมตัน บิณฑ์-เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ และอีกหลายคน

ทางด้าน นีโน่ เมทนี เปิดเผยว่า วันนี้จะมีการหารือกันเรื่องงานต่าง ๆ ที่จะต้องทำ ทั้งเรื่องการเก็บศพ 100 วัน การทำหนังสือที่ระลึก การทำบุญ หลาย ๆ เรื่อง และจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ส่วนเรื่องการช่วยงานศพ ตนได้พูดตั้งแต่ต้นแล้ว งานนี้จะไม่มีการเปิดรับบริจาค เป็นการช่วยเหลืองานศพเท่านั้น ซึ่งก็มีหลายคนได้ประสานมาเพื่อช่วยครอบครัวของโอด้วย


.

.

.

.

.

.

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN