‘หวาย’ ยันไม่ได้ทำผิด หลังโดนโยงนักร้องถอยรถชน-ด่าคู่กรณี ลั่นให้เลิกตอแxล !!

0
259

หวาย ปัญญริสา เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนโยงเป็นนักร้องสาวถอยรถชน ด่ากราดหยาบคายคู่กรณี ยันไม่ได้ผิด พ้อน้อยใจโดนด่าทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ทำผิด ลั่นถ้าตายไปก็ไม่ต้องเสียใจถ้าจะด่ากันขนาดนี้

กลายเป็นดราม่าให้ขาเผือกได้เมาท์กันข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิป พร้อมกับข้อความยาวเหยียด ที่เอ่ยถึงพฤติกรรมของชาย-หญิงคู่หนึ่ง ที่เธอประสบอุบัติเหตุด้วย

พร้อมระบุว่าเป็นถึงอดีตนักร้องดังย่านลาดพร้าว แต่พูดจาไม่ดี กิริยาต่ำ ด่ากราดหยาบคาย ท่าทางเหมือนคนเมา แถมยังเอาเงินฟาดหัวเพื่อให้เรื่องจบ งานนี้ก็มีขาเมาท์ ขาเผือก เข้ามาตามส่องเพียบ พร้อมขยายภาพรัว ๆ ว่า

นักร้องสาวคนที่ว่านั้นเป็นใคร ซึ่งหวยก็ไปตกที่นักร้องสาว หวาย ปัญญริสา และแฟนหนุ่ม มิโน่ ปาร์เรลลา เพราะมีส่วนคล้ายกับคู่ชายหญิงในภาพมาก ๆ ล่าสุด (17 กันยายน 2561) เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของสาวหวาย

ก็พบว่าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เป็นข้อความภาพในไอจีสตอรี่ว่า “Let me know when you’re able to emotion process me calling you out on your bullshit…I’ll be here” (ถ้าอยากให้ฉันช่วยฉุดเธอออกมาจากความตอแหล ก็บอกนะ อยู่ตรงนี้จ้ะ)

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เพจ อีจัน บันเทิง รายงานว่า นักร้องสาวได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้เมา หรือพูดจาไม่ดีอย่างที่ถูกกล่าวอ้าง และไม่ได้เป็นฝ่ายผิดแต่อย่างใด

พร้อมตัดพ้อเชิงน้อยใจที่คนในสังคมส่วนใหญ่ยังไม่รู้ข้อเท็จจริงแต่ก็ด่าเธอไปแล้ว หากวันหนึ่งเธอจะตายไปก็ไม่ต้องเศร้า ถ้าจะด่ากันขนาดนี้ทั้ง ๆ ที่ยังไม่รู้ข้อเท็จจริง และพร้อมกับปิดท้ายแช่งให้คนที่โกหกล้มละลายไปกับคำพูดและคำเขียนที่ไม่เป็นข้อเท็จจริงเลย