สะเทือนใจชาวเน็ต กระบะชน”พ่อ-แม่-พี่” เหลือเด็กคนนี้เพียงลำพังที่ยังรอดชีวิต

0
271

อุบัติเหตุสุดเศร้า พรากชีวิตครอบครัว พ่อแม่-พี่ชายเหลือเพียงน้องชายคนเล็กเพียงลำพัง ญาติสงสารเผยจะเลี้ยงเด็กคนนี้ให้ดีที่สุด


จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ทำให้มีผู้เคราห์ะร้าย 3 ราย คือ นายธีระพงษ์ อายุ 31 ปี นางสาวธนารัตน์ อายุ 26 ปี และ น้องชินจัง อายุ 8 ปี ลูกชาย และยังมี สุนัขพันธุ์ชิสุ อีกตัว

ต่อมาเฟซบุ๊ก Jamnian Kongsap Kongsap ซึ่งเป็นญาติของผู้เคราห์ะร้าย ได้ระบุว่า ครอบครัวนี้มีด้วยกัน 4 คน พ่อแม่และลูกชาย 2 คน ในวันเกิดเหตุ ลูกชายคนเล็กไม่ได้ไปกับครอบครัว จึงรอดตายจากอุบัติเหตุครั้งนี้

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว น้องชายคนเล็ก ที่เหลือรอดเพียงคนเดียวในครอบครัว ยังคงถามกับญาติถึงพ่อแม่และพี่ชาย โดยญาติได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไว้ในเฟซบุ๊กว่า “น้า? คนอื่นๆ ไปไหนหมด เรามาทำอะไรที่นี่ น้าจะบอกเอ็งยังไงดี เอ็งจะรู้ไหมว่าพ่อแม่พี่เอ็งจากไปแล้ว โตขึ้นเป็นเด็กดีนะหลาน สู้ๆ ไม่มีใครทิ้งหนูหรอก ไม่ต้องห่วงน้องนะ ทุกคนจะดูแลน้องอย่างดีเลย”

สำหรับงานศพของครอบครัวดังกล่าว เพิ่งจะมีการฌาปนกิจศพไปเมื่อวานนี้ (18 ก.ย.) ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัว ที่ตั้งคำถามกับเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า มันคือโชคชะตาหรือฟ้าแกล้ง ทิ้งเอาไว้แค่ลูกชายคนเล็กเหลืออยู่คนเดียว

ซึ่งภาพสุดท้ายที่น้องชายคนเล็กได้ถ่ายกับครอบครัวนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ทำการโพสต์ลงเช่นกัน โดยเป็นภาพที่เขายืนถ่ายรูปกับภาพพ่อแม่-พี่ชายและสุนัขพันธุ์ชิสุ ส่วนด้านหลังก็เป็นเปลวไฟที่กำลังเผาร่างของครอบครัว