เปิดใจ ‘สมรักษ์’ แจงปมบุคคลล้มละลาย เป็นคดีเก่า พร้อมเผยชีวิตทุกวันนี้แฮปปี้ดี

0
206

สมรักษ์ เปิดใจปมบุคคลล้มละลาย แจงเป็นคดีเก่ามาหลายสิบปี ตั้งแต่เป็นนักมวยสมัครเล่น ยันชีวิตทุกวันนี้แฮปปี้ดี ขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นห่วงกัน จากกรณีวานนี้ (21 กันยายน 2561)

ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศเรื่องให้ นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยชื่อดัง พร้อมด้วย นางเสาวนีย์ คำสิงห์ ผู้เป็นภรรยา กลายเป็นบุคคลล้มละลาย และถูกสั่งพิทักษ์ทรัพย์นั้น

ในเวลาต่อมา เว็บไซต์สปริงนิวส์ ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์เปิดใจ สมรักษ์ ต่อเรื่องดังกล่าว โดยเจ้าตัวชี้แจงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นคดีเก่าที่ค้างคามาหลายสิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัยยังเป็นนักชกมวยสมัครเล่น มีสาเหตุจากความไม่รู้

ไม่เชี่ยวชาญในเอกสารต่าง ๆ และการทำธุรกิจ หลังไปเซ็นเอกสารเรื่องธุรกิจเปิดปั๊มน้ำมันให้พ่อตาและแม่ยายที่จังหวัดชัยภูมิ แต่เมื่อกิจการไปไม่รอด ก็ขาดทุนกลายเป็นหนี้สิน จนกลายเป็นคดียืดเยื้อจนถึงปัจจุบัน

สมรักษ์ เผยว่า หลังจากที่ธุรกิจดังกล่าวขาดทุน ตนไม่รู้รายละเอียดจนปล่อยให้เป็นหนี้สินลามไปถึงเรื่องบ้าน ต้องเป็นหนี้ราว 4 ล้านกว่าบาท อย่างไรก็ตามขณะนี้ตนยังไม่มีปัญหาอะไร ยังคงแฮปปี้ดีในทุกวันนี้ และอยากให้ดูตัวอย่างจาก เขาทราย แกแลคซี่

ที่เคยประสบปัญหาเดียวกันมาก่อน แต่แค่ 3 ปีก็ตั้งตัวขึ้นมาใหม่ได้ ชีวิตตอนนี้ก็มีความสุขดี ทั้งนี้ สมรักษ์ อยากฝากขอบคุณถึงแฟน ๆ ที่เป็นห่วง และเผยว่าขณะนี้มีลูกพี่ และมีเจ้านายที่ยินดีช่วยเหลือ

แม้ตนจะถูกฟ้องล้มละลายก็ตาม นอกจากนี้ลูกสาวและลูกชายก็เติบโตแล้ว มีงานทำ มีรายได้เดือนละแสนกว่าบาทมาช่วยให้ครอบครัวอยู่รอด ส่วนตัวเองก็มีงานละครและงานกิจกรรมต่าง ๆ จึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข